Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng nội thất Cảnh Thúy 372 Đê La Thành

Cửa hàng nội thất Cảnh Thúy 372 Đê La Thành

Cửa hàng nội thất Cảnh Thúy 372 Đê La Thành

Thêm một địa chỉ chuyên bán giường, tủ, kệ, bàn trà, bàn phấn…để quý khách tham khảo mua sắm mà chúng tôi muốn giới thiệu trong bài viết này. Đó là cửa hàng nội thất gia đình Cảnh Thúy tại số 372 Đê La Thành – Đống Đa – Hà Nội.

Các sản phẩm nội thất chính đang bán tại Cửa hàng Cảnh Thúy bao gồm: tủ quần áo, giường ngủ, bàn trang điểm cho chị em phụ nữ, một số mẫu kệ tivi, bàn trà, tủ nhỏ đầu giường… Trong đó tủ quần áo được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp với màu sắc và kích thước đa dạng. Tùy vào chỗ kê và nhu cầu sử dụng của mình quý khách có thể chọn loại tủ nhỏ 2 cánh, tủ to 3-4 cánh, loại tủ có kết hợp hộc kệ trang trí… Để setup một phòng ngủ đồng bộ cho gia đình mình quý khách cũng có thế chọn mua kết hợp tủ quần áo với gường ngủ, bàn trang điểm và hộc tủ phụ nhỏ…càng mua nhiều thì giá thành sẽ rẻ hơn. Bạn đừng lo lắng về việc giao hàng và lắp đặt, nội thất Cảnh Thúy có dịch vụ giao hàng và lắp hoàn chỉnh tại nhà tùy vào giá trị đơn hàng và khoảng cách.

Cửa hàng nội thất Cảnh Thúy ở 372 Đê La Thành
Hình ảnh cửa hàng nội thất Cảnh Thúy

Các sản phẩm giường, tủ, kệ, bàn trà…của nội thất Cảnh Thúy nhìn chung có thiết kế khá trẻ trung, hợp với nhà phố hay căn hộ chung cư. Quý khách có thể qua trực tiếp để được trải nghiệm mẫu mã chất lượng hoặc điện thoại số 0979234992 để được tư vấn.

Trên đây là một vài thông tin và hình ảnh giới thiệu về cửa hàng nội thất gia đình Cảnh Thúy. TOPnoithat hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …