Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng nội thất Bình Trang ở 325 Ngọc Hồi, Thanh Trì,HN

Cửa hàng nội thất Bình Trang ở 325 Ngọc Hồi, Thanh Trì,HN

cửa hàng nội thất Bình Trang ở 325 Ngọc Hồi Thanh trì

Cửa hàng Bình Trang là địa chỉ chuyên bán đồ nội thất gia đình và văn phòng, trong đó thiên nhiều hơn về sản phẩm dành cho văn phòng, trường học. Là đại lý bán hàng nội thất văn phòng của Hòa Phát, Xuân Hòa và các sản phẩm của các đơn vị trong và người nước khác.

Các mặt hàng chính mà cửa hàng nội thất Bình Trang đang bán có thể kể tới như: bàn làm việc, ghế ngồi văn phòng, các loại ghế xoay ghế gấp ghế nhựa đa dạng kiểu dáng, tủ tài liệu, két sắt két bạc, bàn ghế học sinh, các sản phẩm inox như cây treo áo mũ, ghế ăn giá rẻ…

Địa chỉ cửa hàng nội thất Bình Trang tại số 325 đường Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội. Quý khách có thể qua trực tiếp để tham quan mua sắm sản phẩm hoặc điện thoại số Hotline 0334761325 để được tư vấn.


TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …