Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng nội thất Bích Ngọc ở số 146 Nguyễn Trãi, HN

Cửa hàng nội thất Bích Ngọc ở số 146 Nguyễn Trãi, HN

Cửa hàng nội thất Bích Ngọc ở số 146 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN

Cửa hàng nội thất Bích Ngọc có địa chỉ ở 146 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội là cửa hàng chuyên nội thất văn phòng, nội thất gia đình , trường học, công trình,…..của thương hiệu Xuân Hòa, Hòa Phát có tiếng uy tín chất lượng về sản phẩm.

Cửa hàng nội thất Bích Ngọc có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, kích thước, chất lượng và giá cả khác nhau. Qúy khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình được sản phẩm tốt và phù hợp nhất.

Cửa hàng nội thất Bích Ngọc là đại lý cấp 1 của nội thất Hòa Phát vì vậy ở Hòa Phát có gì thì ở Cửa hàng nội thất Bích Ngọc có cái đó nên quý khách hàng cứ thoải mái chọn.

Các sản phẩm chính ở Cửa hàng nội thất Bích Ngọc:

  • Nội thất văn phòng: bàn văn phòng, ghế xoay văn phòng, tủ văn phòng, ghế phòng họp, sản phẩm pu,….
  • Nội thất gia đình: Tủ quần áo gia đình, tủ giầy gia đình, bàn ghế phòng ăn, cầu là, giá áo, thang gấp, giường, ghế nan, võng,…..
  • Nội thất trường học: bàn học sinh gia đình, bàn học sinh mẫu giáo – tiểu học, bàn học ngoại ngữ, bàn ghế giáo viên, giường tầng, giá thư viện,….
    ……………………………….
Cửa hàng nội thất Bích Ngọc ở số 146 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN
Cửa hàng nội thất Bích Ngọc ở số 146 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN

Qúy khách hàng muốn liên hệ với Cửa hàng nội thất Bích Ngọc để được tư vấn và hỏi về dịch vụ cũng như sản phẩm thì có thể gọi theo số: 0912 907 944 hoặc tới trực tiếp địa chỉ 146 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

Cửa hàng bán nội thất gia đình tại Hà Nội

Cửa hàng bán nội thất văn phòng tại Hà Nội

Cửa hàng bán nội thất gia đình tại Thanh Xuân


TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

[Bình Dương] CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NỘI THẤT NAM TIẾN

Giới thiệu về công ty CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NỘI THẤT NAM TIẾN có …