Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Nội thất BẢO AN Số 28 Đường Thành Công – Liên Hà – Đan Phượng – HN

Cửa hàng Nội thất BẢO AN Số 28 Đường Thành Công – Liên Hà – Đan Phượng – HN

cua hang noi that bao an dan phuong

Sự thay đổi lớn nhất của làng nghề mộc Liên Hà có lẽ là sản phẩm cuối cùng phục vụ cho thị trường nào, trước đây, sản phẩm của làng nghề chủ yếu phục vụ cho thị trường Hà Nội, thì hiện tại đã mở rộng ra thị trường cả nước. Và quan trọng hơn, là đang hình thành thương hiệu đồ gỗ Liên Hà sau quá trình vận động không mệt mỏi của cả làng nghề. Cũng nằm trong làng nghề Liên Hà thì cửa hàng Nội thất Bảo An có địa chỉ số 28 Đường Thành Công – Liên Hà – Đan Phượng – HN, đã cung cấp cho khách hàng trong và ngoài huyện những mẫu sản phẩm nội thất gỗ có uy tín, chất lượng, mẫu mã được chạm khắc tỉ mỉ và tinh xảo.

 

Cửa hàng Nội thất BẢO ANH Số 28 Đường Thành Công - Liên Hà - Đan Phượng - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Bảo An.

Đồ gỗ nội thất Bảo An nổi tiếng với những sản phẩm giường tủ, bàn ghế được chế tác tinh xảo. Phần lớn các giai đoạn được làm thủ công, đặc biệt là những chi tiết chạm trổ vô cùng công phu để tạo nên nét riêng biệt cho sản phẩm. Đến với nội thất Bảo An khách hàng có thể yên tâm với giá cả cũng như những chương trình khuyến mại đi kèm từng sản phẩm.

Những sản phẩm nội thất tại cửa hàng Bảo An được làm từ nguyên liệu gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp đã qua xử lý như:

  • Nội thất phòng ngủ, phòng bếp: giường tủ, bàn trang điểm, tủ đầu giường, bàn ăn, tủ bếp
  • Nội thất phòng khách: bàn ghế, kệ ti vi, tủ rượu, tủ trang trí
  • Nội thất phòng thờ: bàn thờ, sập thờ, án gian, bàn thờ thần tài,….Cửa hàng Bảo An còn nhận đóng đặt theo mọi yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Khách hàng yêu thích đồ nội thất gỗ, hãy đến trực tiếp cửa hàng Bảo An để đặt mua cho gia đình mình những sản phẩm ưng ý tại địa chỉ số 28 Đường Thành Công – Liên Hà – Đan Phượng – HN. Hoặc liên hệ cửa hàng qua số điện thoại: 0166. 624. 4088 – 0985. 914. 504 để được báo giá nhanh nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …