Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Nội thất BÁC THỢ MỘC Số 12 Hữu Bằng – Thạch Thất – HN

Cửa hàng Nội thất BÁC THỢ MỘC Số 12 Hữu Bằng – Thạch Thất – HN

cua hang noi that bac tho moc thach that

Đây là điều chắc chắn, vì đến xưởng mộc trực tiếp bao giờ cũng sẽ cắt giảm nhiều chi phí trung gian. Qúy khách có nhiều lựa chọn nhà cung cấp hơn. Đánh giá năng lực thực sự của 1 xưởng nội thất. Ngoài ra, đến thẳng xưởng Bác Thợ Mộc ở địa chỉ Số 12 Hữu Bằng – Thạch Thất – HN, còn giúp quý khách tránh được những móc nối giữa nhà trung gian hay ông thầu xây dựng với các xưởng họ đặt hàng. Qúy khách an tâm hơn vì biết đích thị nhà xưởng ở đâu để mà theo dõi, để quản lý chất lượng đầu vào. Có làm tốt từ đầu thì sản phẩm mới đẹp, chứ không phải đến công trình mà sửa chữa.

Cửa hàng Nội thất BÁC THỢ MỘC Số 12 Hữu Bằng - Thạch Thất - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Bác Thợ Mộc.

Đến với Nội thất Bác Thợ Mộc quý khách hàng sẽ yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm gỗ .Các sản phẩm gỗ nội thất của Bác Thợ Mộc đều có chất lượng vượt trội với nguyên liệu gỗ tự nhiên được nhập khẩu và gỗ công nghiệp cao cấp An Cường. Trải qua nhiều năm không ngừng nỗ lực phát triển , Nội thất Bác Thợ Mộc đã chứng minh thực lực trong nghề bằng sự tin tưởng của khách hàng với những công trình thi công lớn. Hãy đến với chúng tôi để nâng tâm đẳng cấp không gian sống gia đình bạn.

Nội thất Bác Thợ Mộc chuyên sản xuất, bán buôn bán lẻ các loại đồ nội thất gia đình, văn phòng. Cửa hàng luôn có sẵn nhiều sản phẩm tại cửa hàng. Sản phẩm chính của cửa hàng:

  • Đồ nội thất gia đình khá phong phú như: Giường, tủ, bàn ghế, kệ tivi, kệ sách, kệ giày, móc quần áo, kệ trang trí,…
  • Đồ nội thất văn phòng như bàn ghế giám đốc, bàn họp, tủ tài liệu,…
  • Ngoài các sản phẩm chính cửa hàng Nội thất Bác Thợ Mộc còn bán thêm các sản phẩm như bàn trang điểm, bàn học trẻ em, kệ đựng đồ, ….

Các sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, nhựa. Tùy từng sản phẩm khác nhau cửa hàng có chính sách bảo hành bảo trì khác nhau. Bên cạnh các sản phẩm có sẵn tại cửa hàng Nội thất Bác Thợ Mộc có nhận đặt hàng theo yêu cầu.

Khách hàng muốn mua sản phẩm nội thất, hay muốn đặt hàng theo yêu cầu. Thì hãy đến trực tiếp cửa hàng để được tham quan sản phẩm tại cửa hàng Nội thất Bác Thợ Mộc ở địa chỉ Số 12 Hữu Bằng – Thạch Thất – HN. Số điện thọai liên hệ: 0967. 660. 058 – 0765. 24. 2222 để được báo giá chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …