Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Nội thất Ba Miền Số 937 Ngô Gia Tự – Đức Giang – Long Biên – HN

Cửa hàng Nội thất Ba Miền Số 937 Ngô Gia Tự – Đức Giang – Long Biên – HN

cua hang noi that ba mien long bien

Một căn nhà đẹp cần phải có những món đồ nội thất tô điểm thêm trong đó. Nhưng để tìm được chỗ mua ưng ý thì lại khá khó khăn. Nếu bạn vẫn còn đang tìm kiếm một cửa hàng nội thất để trang trí cho tổ ấm của mình thì hãy cùng, TOPnoithat đi tìm cửa hàng Nội Thất Ba Miền có địa chỉ Số 937 Ngô Gia Tự – Đức Giang – Long Biên – HN. Cửa hàng chuyên cung cấp nhiều sản phẩm về đồ nội thất với nhiều mẫu mã hiện đại sang trọng.

Cửa hàng Nội thất Ba Miền Số 937 Ngô Gia Tự - Đức Giang - Long Biên - HN
Hình ảnh thực tế Nội Thất Ba Miền.

Cửa hàng Nội Thất Ba Miền được sản xuất và nhập khẩu cao cấp tại Hà Nội. Nơi đây có đầy đủ các loại đồ nội thất để trang trí cho cả căn nhà bạn. Đồ ở đây được đảm bảo chất lượng, bền đẹp theo thời gian. Cửa hàng Nội Thất Ba Miền hi vọng mang lại hạnh phúc, sự bình yên và thoải mái nhất cho mỗi khách hàng.

Sản phẩm nội thất mà cửa hàng đang cung cấp cho khách hàng như:

  • Đồ gỗ nội thất công nghiệp dùng cho gia đình.
  • Đồ gỗ nội thất công nghiệp cho văn phòng, học sinh.
  • Bàn ghế sofa bàn trà hiện đại.
  • Tủ bếp đặt làm theo yêu cầu
  • Ghế thư giãn với nhiều mẫu mã hiện đại trẻ trung và sang trọng hiện đại.

Khách hàng hãy đến trực tiếp cửa hàng Đồ Nội Thất Ba Miền để mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình. Cửa hàng còn nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng tại địa chỉ: Số 937 Ngô Gia Tự – Đức Giang – Long Biên – HN. Khi mua sản phẩm tại cửa hàng sẽ được đội ngũ vận chuyển và lắp đặt miễn phí tại nhà. Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0982. 815. 256 – 084. 564. 1111 để được báo giá chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …