Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Nội thất AN PHÚ KHANG Số 391 Nguyễn Thái Học – TP. Quy Nhơn – Bình Định

Cửa hàng Nội thất AN PHÚ KHANG Số 391 Nguyễn Thái Học – TP. Quy Nhơn – Bình Định

cua hang noi that na phu khang binh dinh

Một trong những cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến cơ sở nội thất ở Bình Định, đó là cửa hàng Nội thất An Phú Khang ở địa chỉ Số 391 Nguyễn Thái Học – TP. Quy Nhơn – Bình Định. Một trong những cửa hàng đồ gỗ nội thất nổi tiếng ở Bình Định. Chuyên sản xuất, phân phối các mặt hàng đa dạng. Trong đó có thể kể đến một số sản phẩm tiêu biểu như: salon gỗ, bàn ghế, tủ giường, tủ thờ…

Cửa hàng Nội thất AN PHÚ KHANG Số 391 Nguyễn Thái Học - TP. Quy Nhơn - Bình Định

Đặc biệt, các sản phẩm nội thất ở An Phú Khang cũng được sản xuất từ nhiều loại gỗ đa dạng. Đến đây, khách hàng có thể tha hồ lựa chọn những sản phẩm yêu thích cho ngôi nhà của mình:

  • Nội thất phòng khách: bộ bàn ghế gỗ phòng khách, kệ tivi, tủ giày dép, tủ rượu, tủ bày đồ,…
  • Nội thất phòng ngủ: giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm, tab đầu giường, bàn trà phòng ngủ, sofa giường,…..
  • Nội thất phòng ăn: Bộ bàn ghế các loại, tủ bếp,…
  • Nội thất văn phòng: Ghế gấp, ghế xoay, bàn giám đốc, tủ tài liệu, bàn máy tính,….và cửa hàng còn nhận tư vấn, thiết kế đồ gỗ cho quý khách và nhận đặt hàng theo nhu cầu của quý khách.

Hãy liên hệ với cửa hàng Nội thất An Phú Khang qua số điện thoại để được báo giá và đặt hàng: 0974. 832. 193 – 0932. 589. 801. Hoặc qua trực tiếp cửa hàng ở địa chỉ Số 391 Nguyễn Thái Học – TP. Quy Nhơn – Bình Định, để được trải nghiệm và cảm nhận chất lượng sản phẩm.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …