Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Nội thất AN KHÁNH QL1A Khối 12 – P. Quỳnh Xuân – TX. Hoàng Mai – Nghệ An

Cửa hàng Nội thất AN KHÁNH QL1A Khối 12 – P. Quỳnh Xuân – TX. Hoàng Mai – Nghệ An

cua hang noi that an khanh nghe an

Cửa gỗ Composite là loại cửa nhựa giả gỗ cao cấp, được làm từ nhựa gỗ (ký hiệu WPC được viết tắt từ Wood Plastic Composite). Nhựa gỗ, còn có tên gọi khác là vật liệu Composite nhựa sợi tự nhiên hay sợi tự nhiên được gia cường bằng nhựa. Đây chinhà một loại nguyên liệu tổng hợp được tạo thành từ bột gỗ và nhựa cùng một số chất phụ gia gốc cellulose. Hiện nay nhựa gỗ Composite được ứng dụng rất nhiều trong ngành nội thất. Và ở Nghệ An quý khách có nhu cầu thi công cửa gỗ nhựa composite, thì hãy đến ngay cửa hàng Nội thất An Khánh ở địa chỉ QL1A Khối 12 – P. Quỳnh Xuân – TX. Hoàng Mai – Nghệ An.

Cửa hàng Nội thất AN KHÁNH QL1A Khối 12 - P. Quỳnh Xuân - TX. Hoàng Mai - Nghệ An
Hình ảnh cửa hàng Nội thất An Khánh tại QL1A Khối 12 – P. Quỳnh Xuân – TX. Hoàng Mai – Nghệ An

Một cánh cửa gỗ composite được thiết kế để có vẻ ngoài như một cánh cửa gỗ, vẫn có những đường vân gỗ hấp dẫn, nhưng nhờ các vật liệu được sử dụng, nó không bị phai màu cũng không yêu cầu bất kỳ sự bảo dưỡng nào ngoài việc lau bằng vải ẩm nếu bị bẩn. Và tại cửa hàng Nội thất An Khánh đang cung cấp các mẫu cửa gỗ nhựa composite như:

  • Cửa gỗ composite mẫu cánh phẳng
  • Cửa gỗ composite mẫu chạy chỉ
  • Cửa gỗ composite mẫu phào chỉ nổi
  • Cửa gỗ composite mẫu soi huỳnh
  • Cửa gỗ composite mẫu sử dụng ô kính
  • Cửa gỗ composite mẫu sử dụng ô nan chớp
  • Phụ kiện nhà bếp, tủ bếp,…

Hãy đến trực tiếp cửa hàng Nội thất An Khánh để chọn mua được những mẫu cửa chính hãng ưng ý và phù hợp nhất tại địa chỉ cửa hàng QL1A Khối 12 – P. Quỳnh Xuân – TX. Hoàng Mai – Nghệ An. Số điện thoại liên hệ để được báo giá và tư vấn: 0979. 174. 535 – 0987. 919. 757.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …