Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Nhựa Việt Pháp 106 Hồng Tiến, Long Biên, HN

Cửa hàng Nhựa Việt Pháp 106 Hồng Tiến, Long Biên, HN

cua hang nhua viet phap 106 hong tien long bien ha noi

Cửa hàng Nhựa Việt Pháp thuộc Công Ty TNHH Hưng Thịnh chuyên kinh doanh các sản phẩm ván sàn, cửa, phụ kiện nhựa. Địa chỉ kinh doanh tại số nhà 106 đường Hồng Tiến – Long Biên – Hà Nội. Để giúp quý khách hàng dễ tham khảo, dưới đây là thông tin và hình ảnh của cửa hàng Nhựa Việt Pháp.

Các sản phẩm của cửa hàng Nhựa Việt Pháp đều được sản xuất bởi nhà máy đặt tại Hưng Yên. Những dòng cửa và sàn gỗ đều được làm nhiều chất liệu khác nhau để phù hợp với từng nhu cầu và thời tiết như: Gỗ nhựa sinh thái ECOPLAST – WPVC, gỗ nhựa PE ngoài trời 02 lớp Hi-Class, gỗ nhựa phủ phim G-Plast,…

cua hang nhua viet phap 106 hong tien long bien ha noi
Hình ảnh cửa hàng Nhựa Việt Pháp 106 Hồng Tiến

Nếu như quý khách có nhu cầu muốn mua các sản phẩm cửa, ván sàn của Nhựa Việt Pháp có thể ghé qua địa chỉ 106 đường Hồng Tiến – Long Biên để tham khảo sản phẩm. Hoặc liên hệ hotline 0914.896.609 – 0969.896.609 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 8 địa chỉ bán kệ tivi tại Hà Nội

Bạn đang muốn tìm mua một mẫu kệ tivi nhỏ nhắn, phù hợp với thiết kế hiện đại của căn hộ n…