Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng ngôi nhà xanh số 05 TT9 KĐT Văn Phú

Cửa hàng ngôi nhà xanh số 05 TT9 KĐT Văn Phú

cua hang ngoi nha xanh

Showroom Ngôi nhà xanh có địa chỉ ở số 05 TT9 KĐT Văn Phú-Hà Đông-Hà Nội, là cơ sở trực thuộc công ty TNHH xây dựng & phát triển ngôi nhà xanh chuyên cung cấp các sản phẩm sàn gỗ cao cấp uy tín tại Hà Nội. Với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng, Ngôi nhà xanh đã thi công rất nhiều các công trình lớn nhỏ khác nhau tại Hà Nội. Ngoài ra còn là đối tác của các công ty kiến trúc nội thất.

Các sản phẩm chính có tại showroom Ngôi nhà xanh: sàn gỗ Đức, sàn gỗ SPC cao cấp, các sản phẩm sàn gỗ chịu nước, sàn gỗ được nhập khẩu từ malaysia… với nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

cua hang ngoi nha xanh
Cửa hàng ngôi nhà xanh số 05 TT9 KĐT Văn Phú-HĐ-HN

Quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ của Ngôi nhà Xanh, đến trực tiếp cửa hàng ở số 05 TT9 KĐT Văn Phú-HĐ-HN để được tư vấn trực tiếp. Hoặc liên hệ qua số điện thoại 0963049669 để được hỗ trợ một cách nhanh nhất và chi tiết về sản phẩm.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

MYNS – THƯƠNG HIỆU ĐỒ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các sản phẩm đồ nội thất của MYNS phù hợp với các không gian VĂN PHÒNG CÔNG SỞ, TÀI C…