Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng NGHĨA XUYẾN Số 175 Đường 73 Đỗ Xá – Vạn Điểm – Thường Tín – HN

Cửa hàng NGHĨA XUYẾN Số 175 Đường 73 Đỗ Xá – Vạn Điểm – Thường Tín – HN

Số 175 Đường 73 Đỗ Xá - Vạn Điểm - Thường Tín - HN

Cửa hàng Nghĩa Xuyến là cơ sở chuyên bán buôn và bán lẻ sản phẩm đồ gỗ nội thất như bàn ghế các loại, kệ được làm từ những nguyên liệu gỗ tự nhiên. Sản phẩm tại cửa hàng Nghĩa Xuyến có nhiều mẫu mã, màu sắc hoa văn khác nhau, để cho khách hàng dễ lựa chọn phù hợp với mọi không gian trưng bày của ngôi nhà. Khách hàng yêu thích đồ gỗ nội thất của làng nghề Vạn Điểm, hãy đến địa chỉ cửa hàng tại: Số 175 Đường 73 Đỗ Xá – Vạn Điểm – Thường Tín – HN

Cửa hàng NGHĨA XUYẾN Số 175 Đường 73 Đỗ Xá - Vạn Điểm - Thường Tín - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Nghĩa Xuyến.

Đến với cửa hàng Nghĩa Xuyến khách hàng sẽ được trực tiếp trải nghiệm và cảm nhận thực tế sản phẩm , tham quan cửa hàng nhiều mẫu mã, đường nét được chạm khắc tỉ mỉ cùng với chất liệu gỗ tự nhiên, sẽ mang lại những sản phẩm có giá trị.

Sản phẩm đang được trưng bày tại cửa hàng Nghĩa Xuyến:

  • Tủ ti vi, bàn ghế, nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau được làm từ những nguyên liệu gỗ tự nhiên
  • Bàn thờ, sập thờ, hoành phi câu đối
  • Tủ, giường, bàn trang điểm nhiều kích thước phù hợp với mọi không gian phòng ngủ

Ngoài bán sản phẩm cửa hàng Nghĩa Xuyến còn nhận đóng đồ gỗ nội thất theo yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ miến phí vận chuyển và lắp đặt tại nhà cho khách hàng khi mua sản phẩm tại cửa hàng.

Khách hàng đang có nhu cầu sắm đồ nội thất cho gia đình mình, hãy đến trực tiếp cửa hàng Nghĩa Xuyến để tham quan và đặt cho gia đình những sản phẩm ưng ý nhất tại địa chỉ: Số 175 Đường 73 Đỗ Xá – Vạn Điểm – Thường Tín – HN. Hoặc số điện thoại của cửa hàng: 0912. 178. 134 – 0915. 258. 066 để được hướng dẫn cụ thể khi đặt hàng.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …