Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng nệm và chăn ga gối Vua Nệm tại 142 Nguyễn Chánh, HN

Cửa hàng nệm và chăn ga gối Vua Nệm tại 142 Nguyễn Chánh, HN

Cửa hàng chăn ga gối Vua Nệm 142 Nguyễn Chánh

Trong những năm gần đây hệ thống Vua Nệm phát triển khá mạnh với nhiều cửa hàng được mở mới tại nhiều quận huyện tại Hà Nội và các tỉnh. Bài viết này TOPnoithat sẽ giới thiệu về một cửa hàng của Vua Nệm ở số 142 Nguyễn Chánh – Cầu Giấy – Hà Nội. Nếu quý khách đang có nhu cầu mua sắm các sản phẩm chăn ga gối đệm chính hãng hãy ghé qua tham khảo tại đây nhe.

Tại cửa hàng Vua Nệm 142 Nguyễn Chánh có trưng bày cực nhiều mẫu chăn ga gối đệm để quý khách tham khảo. Mẫu mã phong phú, cực nhiều màu sắc họa tiết, cả mức giá bán cũng đa dạng để chọn tùy vào khả năng tài chính của khách hàng. Tại showroom còn có giường mẫu được setup đầy đủ để quý khách trải nghiệm.

cửa hàng Vua Nệm ở 142 Nguyễn Chánh Cầu Giấy
Hình ảnh cửa hàng Vua Nệm ở 142 Nguyễn Chánh

Hệ thống Vua Nệm chuyên phân phối chăn ga gối đệm chính hàng cho các hộ gia đình, khách sạn nhà nghỉ, các dự án… Quý khách có nhu cầu mua sắm có thể qua trực tiếp cửa hàng để chọn mẫu mình thích và được nhân viên tư vấn chi tiết các mẫu mã tính năng ưu nhược điểm.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …