Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng NỆM GIÁ KHO Số 87 Lê Hồng Phong – P.7 – TP. Vũng Tàu

Cửa hàng NỆM GIÁ KHO Số 87 Lê Hồng Phong – P.7 – TP. Vũng Tàu

cua hang nem gia kho vung tau

 Chăn ga gối nệm là một trong những sản phẩm có thể hỗ trợ tối đa chất lượng giấc ngủ cho người dùng. Nhưng đương nhiên không phải ở đâu khách hàng cũng tìm được cửa hàng bán nội thất phòng ngủ uy tín. Thương hiệu Nệm Giá Kho ở Số 87 Lê Hồng Phong – P.7 – TP. Vũng Tàu, sẽ là cái tên đầu tiên được, TOPnoithat giới thiệu trong danh sách những cửa hàng bán chăn ga gối đệm chất lượng tốt, giá thành phải chăng.

Cửa hàng NỆM GIÁ KHO Số 87 Lê Hồng Phong - P.7 - TP. Vũng Tàu
Hình ảnh cửa hàng Nệm Giá Kho tại Số 87 Lê Hồng Phong – P.7 – TP. Vũng Tàu.

Có thể nói, đến với Nệm Giá Kho quý khách có thể mua trọn bộ sản phẩm cho phòng ngủ từ chăn ga gối đến các phụ kiện giường ngủ như topper, gối tựa…Không cần đi đâu xa, không cần đến những cửa hàng khác nhau, chỉ cần đến Nệm Giá Kho sẽ đảm bảo mua được tất – tần – tật các sản phẩm mong muốn:

  • Nệm cao su: Nệm Cao Su AromaNệm Cao Su Kim Cương, Nệm Cao Su Liên Á, Nệm Cao Su Vạn Thành, Nệm Foam (Nệm Cao Su Non), Nệm Cao Su Khác,…
  • Nệm lò xo: Nệm Lò Xo Aroma, Nệm Lò Xo Dunlopillo, Nệm Lò Xo Hàn Việt Hải,…
  • Nệm bông ép
  • Nội thất phòng ngủ: Giường, Chăn – Drap – Gối, Nệm Khách Sạn, Nệm Cho Bé, Nệm Thanh Lý,…

Qúy khách hàng muốn liên hệ với cửa hàng Nệm Giá Kho để được tư vấn và hỏi về dịch vụ cũng như sản phẩm thì có thể gọi theo Hotline: 0947. 957. 768 – 0974. 532. 757, hoặc tới trực tiếp địa chỉ cửa hàng để được tư vấn và báo giá chi tiết: Số 87 Lê Hồng Phong – P.7 – TP. Vũng Tàu

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …