Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng NĂM HẢO SN 84 Đường Thống Nhất – Vạn Điểm – Thường Tín – HN

Cửa hàng NĂM HẢO SN 84 Đường Thống Nhất – Vạn Điểm – Thường Tín – HN

Cửa hàng NĂM HẢO SN 84 Đường Thống Nhất - Vạn Điểm - Thường Tín - HN

Cửa hàng Đồ Gỗ Năm Hảo địa chỉ: SN 84 Đường Thống Nhất – Vạn Điểm – Thường Tín – HN. Chuyên cung cấp các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ nội thất, tại cửa hàng trưng bày nhiều mẫu mã sản phẩm nội thất, khách hàng yêu thích đồ nội thất bằng gỗ tự nhiên hãy ghé cửa hàng để mua được sản phẩm mà mình mong muốn nhất.

Cửa hàng NĂM HẢO SN 84 Đường Thống Nhất - Vạn Điểm - Thường Tín - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Năm Hảo.

Đến với cửa hàng Năm Hảo khách hàng không những được tham quan nhiều sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ được chạm khắc tinh xảo, mà còn được tận mắt thấy những người thợ của làng nghề Vạn Điểm đang chạm khắc các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ.

Sản phẩm đang trưng bày tại cửa hàng đều được làm từ những nguyên liệu gỗ tự nhiên như: gỗ xoan, gỗ sồi, gỗ mít, gỗ hương đá…

  • Bộ sản phẩm dùng cho phòng khách: bàn ghế, tủ trang trí, tủ đựng rượu, đồng hồ cây…
  • Bộ sản phẩm dùng cho phòng thờ: sập thờ, tủ thờ, hoành phi câu đối…
  • Bộ sản phẩm dùng cho phòng ngủ: giường tủ, bàn trang điểm…

Ngoài bán sẵn sản phẩm đồ gỗ nội thất ra, cửa hàng Năm Hảo còn nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng và còn có dich vụ miễn phí vận chuyển, lắp đặt tại nhà.

Khách hàng có nhu cầu muốn sắm cho gia đình mình. Hãy đến trực tiếp cửa hàng Năm Hảo để tham quan và đặt mua sản phẩm đồ gỗ nội thất, tại địa chỉ cửa hàng: SN 84 Đường Thống Nhất – Vạn Điểm – Thường Tín – HN.Hoặc liên hệ số diện thoại để được tư vấn: 0984. 051. 083.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …