Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Mỹ Nghệ Đông Đô ở 108 Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm,HN

Cửa hàng Mỹ Nghệ Đông Đô ở 108 Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm,HN

cửa hàng Mỹ nghệ Đông Đô chuyên đồ đồng Đại Bái ở 108 Cầu Diễn

Cửa hàng Mỹ Nghệ Đông Đô là cơ sở chuyên giới thiệu và bán các sản phẩm đồ đồng Đại Bái, đặc biệt là mặt hàng đồ thờ đồng và đồ mỹ nghệ, phong thủy, quà tặng… Địa chỉ cửa hàng tại số 108 đường Cầu Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

Nhắc đến Đồ Đồng Đại Bái là nhắc tới một làng nghề đúc đồng nổi tiếng tại Bắc Ninh, với các sản phẩm có độ tinh xảo cao được truyền qua nhiều đời nghệ nhân. Sản phẩm của làng đúc đồng Đại Bái không chỉ được tiêu thụ trong nước mà hiện còn được xuất khẩu ra nước ngoài.

Giờ đây bạn có thể mua các sản phẩm đồ đồng Đại Bái ngay tại Hà Nội mà không cần phải về tận Bắc Ninh. Cửa hàng Mỹ nghệ Đông Đô ở 108 Cầu Diễn chuyên giới thiệu và phân phối các dòng sản phẩm này. Có thể điểm qua một số dòng sản phẩm chính đang bán tại đây như:

  • Đồ đồng thờ cúng: Bộ Đồ Thờ Đầy Đủ, Đỉnh Đồng, Lư Hương, Chân Nến, Đèn Thờ, Hạc Thờ, Bát Hương Đồng, Lọ Hoa – Bình Bông, Bộ Đài Thờ, Mâm Bồng – Đĩa Hoa Quả, Hoành Phi Câu Đối bằng đồng…
  • Đồ đồng mỹ nghệ trang trí: tranh đồng, trống đồng, tranh mừng thọ,…
  • Quà tằng mỹ nghệ – vật phẩm phong thủy: đồng hồ trống đồng, quà tặng thuyền buồm, khuê văn các, biểu tượng các linh vật 12 con giáp, …
  • Chuông, chiêng, khánh và các mặt hàng nội thất đồ thờ khác
Cửa hàng Mỹ nghệ Đông Đô chuyên đồ đồng Đại Bái ở 108 Cầu Diễn
Hình ảnh cửa hàng Mỹ nghệ Đông Đô chuyên đồ đồng Đại Bái

Quý khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm có thể qua trực tiếp cửa hàng Mỹ nghệ Đông Đô để tham quan trải nghiệm và được cửa hàng tư vấn chi tiết ý nghĩa các sản phẩm. Địa chỉ tại số 108 Cầu Diễn – Bắc từ Liêm, Hà Nội. Điện thoại 0974117169.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …