Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng mua bán đồ cũ 387 Hoàng Hoa Thám, HN

Cửa hàng mua bán đồ cũ 387 Hoàng Hoa Thám, HN

cua hang mua ban do cu 387 hoang hoa tham ba dinh ha noi

Quý khách hàng đang có các sản phẩm nội thất cần bán, vì nhu cầu và điều kiện kinh tế quý khách cần mua các sản phẩm nội thất đã qua sử dụng quý khách tham khảo một địa chỉ chuyên thu mua và bán đồ cũ này. Cửa hàng mua bán đồ cũ số 387 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.

Cửa hàng mua bán đồ cũ số 387 chuyên cung cấp các sản phẩm giường tủ, sập gụ, tủ chè và các sản phẩm nội thất gỗ khác đã qua sử dụng. Cửa hàng cũng cung cấp các sản phẩm đồ gốm sứ cổ, gương cổ đã qua sử dụng. Bên cạnh đó cửa hàng cũng nhận mua các đồ nội thất cũ đã qua sử dụng, và nhận sửa chữa tân trang các sản phẩm nội thất cũ với giá thành hợp lý nhất.

cua hang mua ban do cu 387 hoang hoa tham ba dinh ha noi
Hình ảnh cửa hàng mua bán đồ cũ 387 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

Quý khách hàng có nhu cầu mua-bán các sản phẩm đồ gỗ nội thất có thể đến trực tiếp cửa hàng, hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0946 616 148 để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết về các sản phẩm.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây, hoặc có thể bán đi những sản phẩm nhà mình không còn nhu cầu sử dụng với giá tốt nhất!Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Chăn Ga Gối Đệm Tú Đàm tại 360 Hùng Vương, TP Pleiku, Gia Lai

Cửa hàng Chăn Ga Gối Đệm Tú Đàm tại 360 Hùng Vương, TP Pleiku, Gia Lai là một trong những …