Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Minh Tú ở 20 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy

Cửa hàng Minh Tú ở 20 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy

cua hang minh tu 20 duong hoang quoc viet cau giay ha noi

Để giúp những khách hàng đang có nhu cầu muốn mua thiết bị vệ sinh tại khu vực quận Cầu Giấy có thêm nhiều sự lựa chọn. TOPnoithat sẽ giới thiệu đến các bạn một địa chỉ chuyên bán gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh nằm trên đường Hoàng Quốc Việt. Cửa hàng Minh Tú có địa chỉ số 20 đường Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

Tại cửa hàng Minh Tú hiện có rất nhiều mẫu mã gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh của nhiều thương hiệu nổi tiếng như: CAESAR, INAX, TOTO, VIGLACERA,… Ngoài bán sản phẩm ra, cửa hàng Minh Tú còn nhận thi công, hoàn thiện công trình.

cua hang minh tu 20 duong hoang quoc viet cau giay ha noi
Hình ảnh cửa hàng Minh Tú 20 Hoàng Quốc Việt

Nếu như bạn đang quan tâm đến các sản phẩm của cưa hàng thiết bị vệ sinh cao cấp Minh Tú có thể ghé qua địa chỉ 20 đường Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội để tham khảo sản phẩm. Hoặc liên hệ hotline 024.3836.1473 & 0912.115.147 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 8 địa chỉ bán kệ tivi tại Hà Nội

Bạn đang muốn tìm mua một mẫu kệ tivi nhỏ nhắn, phù hợp với thiết kế hiện đại của căn hộ n…