Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng MINH QUÂN Km 20 QL 32 – Đức Thượng – Hoài Đức – HN

Cửa hàng MINH QUÂN Km 20 QL 32 – Đức Thượng – Hoài Đức – HN

Cửa hàng MINH QUÂN Km 20 QL 32 - Đức Thượng - Hoài Đức - HN

Việc sắm sửa các vật dụng nội thất trong nhà chưa bao giờ là điều dễ dàng với nhiều người. Những vấn đề về giá thành, chất lượng sản phẩm cũng như độ uy tín của đơn vị luôn là một bài toán khó khiến nhiều người chưa thực sự tìm được một cửa hàng nội thất ưng ý. Chính vì vậy, hôm nay Topnoithat sẽ đem đến cho khách hàng, những cửa hàng bán đồ nội thất có uy tín. Và một trong những cửa hàng đó, phải kể đến cửa hàng Minh Quân có địa chỉ Km 20 QL 32 – Đức Thượng – Hoài Đức – HN, là địa chỉ chuyên thiết kế, thi công các sản phẩm nội thất mà được nhiều khách hàng tin tưởng nhất hiện nay.

Cửa hàng MINH QUÂN Km 20 QL 32 - Đức Thượng - Hoài Đức - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Minh Quân.

Cửa hàng Minh Quân là đơn vị chuyên thiết kế, lắp đặt, sản xuất nội thất gia đình, nội thất văn phòng, rèm cửa, sàn gỗ, ga đệm, thi công nội thất trọn gói các công trình. Bên cạnh đó đơn vị còn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe của khách hàng về các sản phẩm nội thất phổ biến.

Sản phẩm mà cửa hàng Minh Quân chuyên cung cấp cho khách hàng như

  • Rèm cửa: rèm lá dọc, rèm Rèm vải, Rèm Romance, Rèm trần, Mành rèm hạt gỗ, Mành rèm sáo gỗ ngang, Mành rèm cầu vồng Hàn Quốc, Mành rèm lá dọc, Mành rèm sáo nhôm ngang, Mành rèm cuốn cản nắn…
  • Nội thất nhựa: nội thất gia đình, nội thất văn phòng như giường tủ, bàn ghế, bàn học sinh…được sản xuất từ nguyên liệu nhựa Đài Loan
  • Sàn gỗ: sàn gỗ công nghiệp vần gỗ tự nhiên có kích thước, mẫu mã đa dạng phong phú
  • Chăn ga gối đệm của nhiều thương hiệu nổi tiếng trong nước và mẫu mã sản phẩm trẻ trung hiện đại. Ngoài ra cửa hàng còn nhận thiết kế thi công các công trình về nội thất, theo mọi yêu cầu của khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu mua các loại sàn gỗ, rèm cửa, ga đệm, nội thất nhựa hay có nhu cầu tư vấn thi công lắp đặt có thể liên hệ với cửa hàng Minh Quân. Địa chỉ Km 20 QL 32 – Đức Thượng – Hoài Đức – HN, hoặc điện thoại số 0967. 388. 322 để được tư vấn chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …