Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng MINH HÒA Số 76 Đức Thượng – Hoài Đức – HN

Cửa hàng MINH HÒA Số 76 Đức Thượng – Hoài Đức – HN

Cửa hàng MINH HÒA Số 76 Đức Thượng - Hoài Đức - HN

Cầu thang bộ trong nhà hay bậc tam cấp đều rất quan trọng trong khôn gian nhà, không chỉ riêng về tính thẩm mĩ mà còn cả về phong thủy. Đây cũng là khu vực chịu nhiều tác động từ phía con người do quá trình đi lại, bê đồ vật. Với bài viết này, Topnoithat sẽ giới thiệu cho khách hàng đang có nhu cầu mua đá ốp lát, thì không nên bỏ qua cửa hàng Minh Hòa ở địa chỉ Số 76 Đức Thượng – Hoài Đức – HN, để tham quan và cảm nhận chất lượng đá ốp lát tại cửa hàng.

Cửa hàng MINH HÒA Số 76 Đức Thượng - Hoài Đức - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Minh Hòa.

Với phương châm luôn đi đầu cung cấp các giải pháp về đá tự nhiên tốt nhất cho khách hàng, Minh Hòa đã và đang chủ động đầu tư về mặt con người, liên tục cải tiến công nghệ sản xuất, thi công để mang tới khách hàng sản phẩm ngày một tốt hơn với chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế và dịch vụ thi công chuyên nghiệp.

Đá ốp lát tại cửa hàng Minh Hòa gốm đá ốp lát Granite và đá ốp lát Bình Định như:

  • Đá Granite có nhiều màu như mầu nâu, màu đen, màu đỏ, màu tím, màu trắng, màu vàng, mùa kem, mùa hồng, màu xanh..
  • Đá Bình Định: đá hoa cương Bình Định, đá trắng, đá đỏ, đá vàng,…
  • Và nhiều loại đá nhập khẩu được bày bán taii cửa hàng như: Ấn Độ, Châu Âu…. Cửa hàng Minh Hòa nhận thi công, lắp đặt đá ốp lát tại các công trình theo yêu cầu của khách hàng.

Trên đây là hình ảnh cửa hàng cũng như một số thông tin cơ bản để khách hàng tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm cũng như chính sách, dịch vụ của cửa hàng. Hãy đến trực tiếp Cửa hàng đa ốp lát Minh Hòa địa chỉ Số 76 Đức Thượng – Hoài Đức – HN, để xem và mua. Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0912. 274. 404 để biết thêm thông tin chi tiết và hỗ trợ nhanh nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …