Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng MINH GIỚI Số 20 Phố Ga – TT. Thường Tín – HN

Cửa hàng MINH GIỚI Số 20 Phố Ga – TT. Thường Tín – HN

Cửa hàng MINH GIỚI Số 20 Phố Ga - TT. Thường Tín - HN

Bước vào những không gian thờ có sự xuất hiện của bộ hoành phi câu đối bạn thường có cảm giác trang nghiêm, thành kính. Đó là bởi bộ hoành phi câu đối đại diện cho một gia đình có cốt cách, gia phong, có truyền thống hiếu học, đỗ đạt công danh, sự nghiệp vinh hiển. Vậy hoành phi câu đối giá rẻ hay đắt? Và treo hoành phi câu đối như thế nào tránh phạm đại kỵ? Topnoithat giúp bạn tìm hiểu những điều này, qua cửa hàng bán đồ gỗ trạm khảm mỹ nghệ ở làng nghề Vạn Điểm. Làng nghề có truyền thống về sản xuất và bán đồ mỹ nghệ chạm khảm. Cửa hàng Minh Giới là một trong nhiều cửa hàng có truyền thống về đồ gỗ chạm khảm nội thất. Khách hàng yêu sản phẩm đồ mỹ nghệ chạm khảm hãy đến địa chỉ: Số 20 Phố Ga – TT. Thường Tín – Hn.

Cửa hàng MINH GIỚI Số 20 Phố Ga - TT. Thường Tín - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Minh Giới.

Đến với cửa hàng Minh Giới, trưng bày nhiều sản phẩm đồ gỗ nội thất, từ hiện đại đến truyền thống. Các sản phẩm đều được sản xuất từ nguyên liệu gỗ tự nhiên như gỗ hương, gỗ dổi, gỗ sồi, gỗ xoan, gỗ mun, gỗ trắc….

Các sản phẩm chính cửa hàng đang trưng bày nhiều mẫu mã, đa dạng về kích thước:

  • Đôn, đồng hồ treo tường, đồng hồ cây bằng gỗ
  • Tủ thờ, sập thờ, phản, án gian, bàn thờ thần tài, bàn thờ treo tường, lư hương, đôi ống nhang, bài vị…
  • Tranh gỗ phong thủy, tranh gỗ trang trí, tranh chạm khảm…
  • Tủ quần áo, giường, bàn ghế,… Cửa hàng còn nhận đặt hàng theo yêu cầu và miễn phí vận chuyển,lắp đặt khi mua hàng tại cửa hàng.

Qúy khách hàng đang có nhu cầu mua sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ nội thất về cho gia đình mình, hãy đến trực tiếp cửa hàng Minh Giới, để mua hay đặt sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ nội thất. Địa chỉ cửa hàng: Số 20 Phố Ga – TT. Thường Tín – HN.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …