Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng mành rèm Thu Phương 154 Phan Chu Trinh, Sơn Tây, HN

Cửa hàng mành rèm Thu Phương 154 Phan Chu Trinh, Sơn Tây, HN

cua hang manh rem thu phuong 154 phan chu trinh son tay ha noi

TOPnoithat xin giới thiệu đến quý khách hàng một địa chỉ chuyên sản xuất và kinh doanh mành rèm uy tín chất lượng lâu năm khu vực thị xã Sơn Tây. Quý khách hàng ở khu vực này hoặc địa phương lân cận có thể đến tham khảo trực tiếp, đó là cửa hàng mành rèm Thu Phương địa chỉ số 154 Phan Chu Trinh, Sơn Tây, Hà Nội.

Cửa hàng mành rèm Thu Phương ngày càng khẳng định được vị trí cũng như giá trị của mình bằng ” Mẫu mã đa dạng, Chất liệu tinh tế, Màu sắc sang trọng, phong phú”, không ngừng đổi mới và phát triển với đội ngũ công nhân tay nghề cao, luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về mẫu mã của Quý khách hàng. Tại cửa hàng mành rèm Thu Phương chuyên cung cấp các sản phẩm rèm vải, rèm phòng tắm, rèm trang trí, rèm văn phòng giá rẻ ở khu vực Sơn Tây. Bên cạnh đó còn rất nhiều mẫu rèm khác như rèm pha lê, rèm hạt nhựa trong, rèm gỗ, rèm tre trúc, rèm sợi hay rèm sáo nhôm quý khách sẽ có nhiều lựa chọn để trang trí không gian nội thất phòng khách, phòng ngủ … phù hợp nhất. Ngoài ra cửa hàng Thu Phương còn là đơn vị bán buôn, bán lẻ vải và phụ kiện mành rèm.

cua hang manh rem thu phuong 154 phan chu trinh son tay ha noi
Hình ảnh cửa hàng mành rèm Thu Phương 154 Phan Chu Trinh, Sơn Tây, Hà Nội

Cửa hàng Thu Phương còn nhận may rèm theo yêu cầu của quý khách như nhà ở, nhà nghỉ khách sạn, văn phòng,…Qúy khách hãy đến trực tiếp cửa hàng Mành rèm Thu Phương để xem mẫu vải may rèm, và đặt may những bộ rèm ưng ý ở địa chỉ ở Số 154 Phan Chu Trinh, Sơn Tây, Hà Nội. Hoặc liên hệ cử hàng qua số điện thoại: 035 595 4295 để được báo giá chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Chăn Ga Gối Đệm Tú Đàm tại 360 Hùng Vương, TP Pleiku, Gia Lai

Cửa hàng Chăn Ga Gối Đệm Tú Đàm tại 360 Hùng Vương, TP Pleiku, Gia Lai là một trong những …