Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Mành Rèm Long Sơn tại 128 Kim Giang, HN

Cửa hàng Mành Rèm Long Sơn tại 128 Kim Giang, HN

Cửa hàng mành rèm Long Sơn ở 128 Kim Giang

Bài viết này TOPnoithat xin giới thiệu một địa chỉ để quý khách có thể tham khảo khi cần lắp đặt mành rèm cho gia đình mình. Đó là cửa hàng Long Sơn tại số 128 Kim Giang – Hoàng Mai – Hà Nội.

Cửa hàng Long Sơn chuyên nhận tư vấn, sản xuất và thi công lắp đặt các loại mành và rèm cho các hộ gia đình, văn phòng công ty, hội trường, các dự án. Đến cửa hàng quý khách có thể xem và chọn lựa rất nhiều chất liệu vải làm rèm với màu sắc, họa tiết và chất lượng đa dạng. Các loại mành kéo, mành xếp, mành cuốn, mành cố định…nhiều kiểu dáng đẹp hợp xu hướng hiện đại. Xem và chọn các loại phụ kiện chuyên nghiệp đi kèm theo sở thích…

Nhận tư vấn đo đạc tại công trình, lắp đặt hoàn thiện với tính thẩm mỹ cao và chính xác về kích thước. Bảo hành sản phẩm đầy đủ.

Cửa hàng mành rèm chăn ga gối Long Sơn 128 Kim Giang
Cửa hàng mành rèm chăn ga gối Long Sơn

Quý khách có nhu cầu may đo lắp đặt các loại mành rèm hay các sản phẩm chăn ga gối có thể liên hệ cửa hàng Long Sơn. Địa chỉ tại số 128 phố Kim Giang – Hoàng Mai.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …