Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng MẠNH NGỌC Đường Đê Vạn Thành – Thường Tín – Hà Nội

Cửa hàng MẠNH NGỌC Đường Đê Vạn Thành – Thường Tín – Hà Nội

Cửa hàng MẠNH NGỌC Đường Đê Vạn Thành - Thường Tín - Hà Nội

Cửa hàng Mạnh Ngọc địa chỉ Đường Đê Vạn Thành – Thường Tín – Hà Nội. Chuyên cung cấp các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ nội thất cho gia đình, tại cửa hàng trưng bày và sản xuất nhiều mẫu mã đồ gỗ nội thất, các đường nét của sản phẩm được chạm khắc tỉ mỉ, đảm bảo uy tín, chất lượng sản phẩm.

Cửa hàng MẠNH NGỌC Đường Đê Vạn Thành - Thường Tín - Hà Nội
Hình ảnh thực tế cửa hàng Mạnh Ngọc

Đến với cửa hàng Mạnh Ngọc, khách hàng không chỉ được tham quan trưng bày sản phẩm đồ gỗ, mà còn là nơi sản xuất ra nhiều sản phẩm có hình dáng hoa văn khác nhau. Các sản phẩm của cửa hàng được sản xuất từ những nguyên liệu gỗ tự nhiên có độ bền nhiều năm.

Sản phẩm cửa hàng đang trưng bày :

  • Tủ ti vi, nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau được làm từ những nguyên liệu gỗ tự nhiên
  • Bàn thờ, sập thờ, hoành phi câu đối
  • Tủ, giường nhiều kích thước phù hợp với mọi không gian phòng ngủ

Ngoài bán sản phẩm cửa hàng còn nhận đóng đồ gỗ nội thất theo yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ miến phí vận chuyển và lắp đặt tại nhà cho khách hàng khi mua sản phẩm tại cửa hàng.

Khách hàng đang có nhu cầu sắm đồ nội thất cho gia đình mình, hãy đến trực tiếp cửa hàng Mạnh Ngọc để tham quan và đặt cho gia đình những sản phẩm ưng ý nhất tại địa chỉ: Đường Đê Vạn Thành – Thường Tín – Hà Nội

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …