Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng MẠNH CƯỜNG 329 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cửa hàng MẠNH CƯỜNG 329 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cửa hàng MẠNH CƯỜNG 329 Thanh Nhàn - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Ốp đá là công đoạn được sử dụng phổ biến trong việc hoàn thiện các công trình hiện nay. Đá ốp lát Granite và đá marble đều có ưu điểm về độ bền, dễ vệ sinh, màu sắc đa dạng cũng như kiểu dáng và giá thành hợp lý nên đá Granite và đá marble được sử dụng nhiều trong các công trình kiến trúc, xây dựng, nhà ở,…Khách hàng đang có nhu cầu ốp đá cho các công trình hoàn thiện hay muốn thay thế bằng đá ốp lát thì hãy ghé cửa hàng Mạnh Cường địa chỉ: 329 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội để mua sản phẩm.

Cửa hàng MẠNH CƯỜNG 329 Thanh Nhàn - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Hình ảnh thực tế cửa hàng Mạnh Cường

Cửa hàng đá ốp lát Mạnh Cường chuyên nhận thi công các công trình đá ốp lát, mang phong cách hiện đại, phong cách cổ điển phù hợp với từng không gian của khách hàng.

Sản phẩm của cửa hàng luôn đem lại sự hài lòng về giá cả, chất lượng sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại trong nước và nước ngoài với nhiều màu sắc, kích thước đa dạng .

Các sản phẩm và dịch vụ hiện cửa hàng đang cung cấp:

  • Ốp đá cho cầu thang
  • Ốp đá mặt bếp và nội thất phòng ăn
  • Ốp đá sàn nhà
  • Ốp đá cấp, bậc thang, mặt tiền, lavabo
  • Cửa hàng nhận thi công ốp đá cho các hạng mục công trình nhà ở dân dụng, dự án, trường học…

Quý khách có nhu cầu thuê thi công đá ốp lát xin liên hệ cửa hàng Mạnh Cường địa chỉ số: 329 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Hoặc điện thoại theo số: 085. 363. 8888 – 038. 722. 6868 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …