Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng MAI TẤT SN 117 Phố Ga – Đỗ Xá – Thường Tín – Hà Nội

Cửa hàng MAI TẤT SN 117 Phố Ga – Đỗ Xá – Thường Tín – Hà Nội

Cửa hàng MAI TẤT SN 117 Phố Ga - Đỗ Xá - Thường Tín - Hà Nội

Đồ thờ bằng đồng từ xưa tới nay là những vật phẩm không thể thiếu trong thờ cúng gia tiên, trong đền, chùa và các công trình văn hóa tâm linh. Đó không chỉ là những đồ vật mang lại sự bền đẹp mà còn có trường khí cao, sinh vượng khí trời đất rât tốt cho phong thủy của gia chủ, dòng họ, cơ quan. Đồ thờ bằng đồng còn mang lại giá trị truyền thống tâm linh luôn là sự lựa chọn phù hợp nhất với mọi không gian thờ tự linh thiêng. Trong bài viết này, Topnoithat giới thiệu cho quý khách hàng cửa hàng chuyên đồ thờ bằng đồng Mai Tuất địa chỉ: SN117 Phố Ga – Đỗ Xá – Thường Tín – Hà Nội.

Cửa hàng MAI TẤT SN 117 Phố Ga - Đỗ Xá - Thường Tín - Hà Nội
Hình ảnh thực tế cửa hàng Mai Tuất.

Tại cửa hàng Mai Tuất trưng bày rất nhiều sản phẩm đồ thờ bằng đồng, đồ thờ bằng đồng sẽ có độ bền cao hơn hẳn các dòng sản phẩm còn lại, mang lại khả năng sử dụng từ đời này sang đời khác và tạo nên giá trị khác biệt theo năm tháng.

Sản phẩm đang trưng bày ở cửa hàng gồm có:

  • Đỉnh đồng, hạc đồng, chân nến
  • Đền thờ, lọ hoa, mâm đồng, ống hương
  • Bát hương, khay chén, đài thờ
  • Sen thờ, bình rượu, chuông, chiêng, khánh thờ
  • Ngai thờ, cuốn thư, đại tự,
  • Hoành phi câu đối, cửa võng…

Ngoài bán sẵn ra cửa hàng Tất Mai còn nhận đúc đồng theo yêu cầu của khách hàng, và nhận tư vấn, thiết kế các sản phẩm bằng đồng.

Qúy khách có nhu cầu mua sản phẩm đồ thờ bằng đồng hãy đến trực tiếp cửa hàng Tất Mai để thyam quan và đặt mua cho gia đình mình những sản phẩm ưng ý nhất tại địa chỉ: SN 117 Phố Ga – Đỗ Xá – Thường Tín – Hà Nội. Hoặc liên hệ số điện thoại: 0987. 532. 782 để được nhân viên tư vấn cụ thể.

.TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

Cửa hàng bán đồ thờ tại Hà Nội

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …