Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng LÊ GIA Số 641 Giải Phóng – Hoàng Mai – HN

Cửa hàng LÊ GIA Số 641 Giải Phóng – Hoàng Mai – HN

Cửa hàng LÊ GIA Số 641 Giải Phóng - Hoàng Mai - HN

Khách hàng đang ở Hà nội, đang có nhu cầu mua các sản phẩm băng đồng ở Thanh Hóa, Nam Định, nhưng lại ngại đi xa. Hãy để, Topnoithat sẽ giúp khách hàng tìm những cửa hàng bán đồ đồng ở Thanh Hóa Và Nam Định tại Hà Nội. Khách hàng hãy đến cửa hàng Lê Gia để mau những sản phẩm đồng mà mình yêu thích, tại địa chỉ: Số 641 giải Phóng – Hoàng Mai – HN. Mà nghề đúc đồng làng Thanh Hóa Và Nam Định xưa nay vốn nổi tiếng với nhiều sản phẩm tinh xảo như trống đồng, chiêng đồng, đồ thờ, lư hương, con giống…được làm bởi những nghệ nhân tài hoa, yêu nghề và cần cù lao động. Trải qua biết bao thăng trầm, biến cố, nghề đúc đồng vẫn giữ được nét độc đáo, đặc trưng mà không nơi nào sánh được.

Cửa hàng LÊ GIA Số 641 Giải Phóng - Hoàng Mai - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Lê Gia

Cửa hàng Lê Gia tự hào là cửa hàng đại diện, chuyên cung cấp các sản phẩm đồ đồng ở Thanh Hóa và Nam Định. Sản phẩm tại cửa hàng có nhiều mẫu mã, được các nghệ nhân tài hoa khéo léo, làm ra những sản phẩm có mẫu mã và chất lượng để khách hàng lựa chọn:

  • Qùa tặng tranh đồng: tranh phong thủy, tranh12 con giáp, tranh mã đáo thành công, tranh thuận buồm xuôi gió, tranh phú quý, tranh chữ thư pháp
  • Đồ đồng, đồ thờ dát vàng, mạ vàng
  • Dát vàng nội ngoại thất,
  • Dát vàng đình, chùa, tượng, phật..

Khách hàng hãy đến trực tiếp cửa hàng Lê Gia để tham quan và cảm nhận từng sản phẩm tại cửa hàng theo địa chỉ: Số 641 Giải Phóng – Hoàng Mai – HN. Số điện thoại cửa hàng tư vấn: 0984. 030. 989 – 079. 979. 1368 để được tư vấn cụ thể nhé!.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:


TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …