Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng LÊ CHIẾN Số 262 Trương Định – Hoàng Mai – HN

Cửa hàng LÊ CHIẾN Số 262 Trương Định – Hoàng Mai – HN

Cửa hàng LÊ CHIẾN Số 262 Trương Định - Hoàng Mai - HN

Cửa hàng khung tranh và tranh treo tường Lê Chiến với rất nhiều sản phẩm tranh độc đáo để các bạn có thể lựa chọn, cửa hàng luôn đảm bảo mức giá hợp lý nhất trên thị trường, với đầy đủ các mẫu mã để khách hàng có thể lựa chọn cho phù hợp, đặc biệt với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình sẽ mang đến cho khách hàng mau được những bức tranh phù hợp với phong thủy, không gian của ngôi nhà. Để mua được những bức tranh ưng ý nhất, khách hàng hãy đến cửa hàng Lê Chiến có địa chỉ: số 262 Trương Định – Hoàng Mai – HN.

Cửa hàng LÊ CHIẾN Số 262 Trương Định - Hoàng Mai - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Lê Chiến.

Với không gian trưng bày tranh rộng rãi cửa hàng Lê Chiến, khách hàng sẽ được tham quan không gian trưng bày tranh. Những bức tranh qua đôi bàn tay tài hoa của nghệ nhân thêu, in đã tạo lên những bức tranh sống động. Sản phẩm tranh trưng bày tại cửa hàng Lê Chiến được làm từ những chất liệu in, thêu đảm bảo uy tín, làm hài lòng khách hàng:

  • Tại đây có bán nhiều dòng tranh với chủ đề và chất liệu da dạng. Trong đó chủ yếu là dòng tranh in lụa 3D – 5D – 8D và tranh thêu tay, tranh đá, trang sơn dầu.
  • Chủ để tranh phong cảnh quê hương, phong cảnh châu Âu, tranh phố cổ, tranh hoa lá, động vật, tranh trừu tượng, tranh tứ quý…
  • Quý khách có thể mua về trang trí phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn nhà bếp, trang trí văn phòng làm việc… Hoặc mua tranh làm quà tặng tân gia, khai trương, tặng đối tác nước ngoài

Ngoài ra cửa hàng còn nhận làm tranh theo yêu cầu của khách hàng, nhận đóng khung tranh mọi kích thước. Khách hàng yêu thích tranh của cửa hàng Lê Chiến, hãy đến trực tiếp cửa hàng để tham quan và đặt mua những bức tranh mà mình yêu thích, địa chỉ cửa hàng: Số 262 Trương Định – Hoàng Mai – HN. Hoặc liên hệ số điện thoại: 0912. 25. 25. 66 để được tư vấn mua tranh.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …