Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng LAVENDER LIGHTING ở 57 Tôn Đức Thắng-HN

Cửa hàng LAVENDER LIGHTING ở 57 Tôn Đức Thắng-HN

Cưa hang den lavender lighting

Bạn đang tìm kiếm đèn trang trí cho không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn,… hay phòng làm việc, sảnh khách sạn,…. Hãy đến ngay với LAVENDER LIGHTING có địa chỉ ở số ở 57 Tôn Đức Thắng-Đống Đa-HN, là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đèn chiếu sáng, mang đến những giải pháp chiếu sáng hữu hiệu nhất cho gia đình bạn.

LAVENDER LIGHTING trực thuộc CÔNG TY TNHH KT VÀ SX LAVENDER LIGHTING hiểu được khách hàng cần gì, luôn có đầy đủ tất cả những lựa chọn tối ưu nhất cho tổ ấm của bạn. Với mong muốn ” thắp sáng để khơi dậy hạnh phúc và gắn bó” các sản phẩm của LAVENDER LIGHTING không chỉ đáp ứng nhu cầu về ánh sáng ,mà còn có tính thẩm mĩ cao đem đến vẻ đẹp, sự sang trọng cho không gian nhà bạn. Tại showroom của LAVENDER LIGHTING có các sản phẩm như:

  • Các sản phẩm đèn: Đèn thả, Bóng đèn, Đèn Lighthouse, Đèn pha lê Dimmer, Đèn chùm, Đèn tường, Đèn trang trí ngoại thất, Đènbàn, Đèn ốp trần, Máng đèn, Bàn trà điện,…
  • Sản phẩm bóng đèn: Bóng sợi đốt, Bóng led Sợi Edison, Bóng led hoa, Bóng led nhựa, Bóng đèn Downlight,…
  • ĐÈN LIGHTHOUSE: Đèn chùm led mâm hoa áp trần, Đèn tường led mâm hoa,..đèn pha lê,…
  • Cùng một số phụ kiện đèn điện khác…
Cưa hang den lavender lighting
Cửa hàng LAVENDER LIGHTING ở 57 Tôn Đức Thắng-HN

Quý khách hàng hãy đến trực tiếp cửa hàng ở địa chỉ số 57 Tôn Đức Thắng-Đống Đa-HN để xem và chọn mua sản phẩm mình ưng ý nhé. Hoặc liên hệ qua số điện thoại 090 46 89998 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn về các sản phẩm và dịch vụ nhé.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

MYNS – THƯƠNG HIỆU ĐỒ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các sản phẩm đồ nội thất của MYNS phù hợp với các không gian VĂN PHÒNG CÔNG SỞ, TÀI C…