Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng LAN TRƯỜNG Ngã Tư Sơn Đồng – Hoài Đức – HN

Cửa hàng LAN TRƯỜNG Ngã Tư Sơn Đồng – Hoài Đức – HN

Cửa hàng LAN TRƯỜNG Ngã Tư Sơn Đồng - Hoài Đức - HN

Nằm trong hiệp hội Làng nghề Mỹ nghệ Sơn Đồng (được thành lập từ ngày 10/6/2002), cơ sở sản xuất Đồ thờ Lan Trường có địa chỉ Ngã Tư Sơn Đồng – Hoài Đức – HN, là một trong những xưởng làm đồ thờ lớn có tiếng trong vài thập kỉ qua. Đồ thờ Lan Trường luôn cung cấp những sản phẩm đồ thờ có chất lượng tốt, độ bền cao đảm bảo tính thẩm mỹ, nét đẹp truyền thống, cổ kính cho mỗi mẫu đồ thờ cúng được làm ra. Mặt khác, nghệ nhân của cửa hàng sẵn sàng thiết kế & gia công đóng các loại bàn thờ, bàn án gian thờ, sập thờ, tủ thờ hay đồ thờ cúng mẫu mới, hiện đại theo yêu cầu của khách hàng đặt riêng.

Cửa hàng LAN TRƯỜNG Ngã Tư Sơn Đồng - Hoài Đức - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Lan Trường.

Sản phẩm của cửa hàng Lan Trường được rất nhiều khách hàng đánh giá rất cao cả về mẫu mã lẫn chất lượng và thái độ phục vụ. Nhưng cửa hàng vẫn luôn xem khách hàng là mục tiêu để cải thiện, phấn đấu và đáp ứng nhu cầu khách hàng. Đồng thời, Lan Trường luôn luôn có những sản phẩm đồ thờ bằng gỗ mới theo kịp thị hiếu.

Sản phẩm đồ thờ mà cửa hàng Lan Trường đang cung cấp cho khách hàng như:

  • Án gian, Ô sa,
  • Bàn thờ, tủ thờ, sập thờ
  • Cuốn thư, cửa võng, hoành phi câu đối
  • Khám thờ, ngai kiệu,
  • Nội thất đồ thờ, ông Voi, ông Ngựa
  • Quạt thờ, tượng thờ, phật thờ,…. ngoài ra cửa hàng Lan Trường còn nhận làm đồ thờ bằng đồng, gõ theo mọi yêu cầu của khách hàng, đảm bảo chât lượng và mẫu mã.

Khách hàng đang có nhu cầu mua đồ thờ cho gia đình mình, hãy đến trực tiếp cửa hàng Lan Trường để tham quan và chọn mua những sản phẩm đồ thờ ưng ý nhất. Tại địa chỉ cửa hàng Ngã Tư Sơn Đồng – Hoài Đức – HN, hoặc liên hệ qua số điện thoại để được tư vấn: 0913. 349. 555 – 0396. 838. 339.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …