Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Khung và Tranh tại số 112 Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, HN

Cửa hàng Khung và Tranh tại số 112 Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, HN

cửa hàng Khung & Tranh ở 112 Cầu Diễn, Từ Liêm

Thêm một địa chỉ chuyên bán tranh treo tường và nhận đóng khung tranh, khung ảnh…ở khu vực Từ Liêm mà TOPnoithat sẽ giới thiệu trong bài viết này để quý khách tham khảo khi có nhu cầu.

Cửa hàng Khung & Tranh có địa chỉ tại số 112 đường Cầu Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội. Chuyên phân phối các sản phẩm:

  • Tranh treo tường đa dạng chất liệu như tranh vẽ sơn dầu, tranh vải canvas, tranh in, tranh đồng, tranh chữ… Trong đó sản phẩm chủ lực là các sản phẩm tranh vẽ bằng chất liệu sơn dầu. Tại cửa hàng có tranh chủ đề đồng quê, tranh phố cổ, tranh phong cảnh thiên nhiên, các mẫu tranh phong thủy, tranh hoa lá…và nhiều dòng tranh đẹp khác. Nhận vẽ tranh theo yêu cầu của khách hàng.
  • Nhận cắt và đóng khung theo yêu cầu: khung tranh, khung ảnh gia đình, khung bằng khen giấy khen… Đa dạng các mẫu phôi khung để khách hàng lựa chọn. Dịch vụ làm tranh lấy nhanh, lấy ngay.
cửa hàng Khung & Tranh ở 112 Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm
Hình ảnh cửa hàng Khung & Tranh ở 112 Cầu Diễn

Để mua các sản phẩm tranh treo tường hay làm các loại khung quý khách có thể qua trực tiếp cửa hàng tại số 112 Cầu Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội. Tại đây có nhiều mẫu có sẵn để chọn hoặc đặt làm theo yêu cầu riêng theo sở thích của mình.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …