Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng khung & tranh treo tường Nam Thanh 173 Nguyễn Thái Học

Cửa hàng khung & tranh treo tường Nam Thanh 173 Nguyễn Thái Học

Cửa hàng khung tranh Nam Thanh 173 Nguyễn Thái Học

Cửa hàng Nam Thanh là địa chỉ chuyên nhận làm các loại khung đồng thời bán tranh treo tường tại phố Nguyễn Thái Học. Sau đây TOPnoithat xin giới thiệu thêm thông tin và hình ảnh để quý khách tiện tham khảo mua sắm khi có nhu cầu nhe.

Nằm trên mặt phố Nguyễn Thái Học khá dễ tìm, cửa hàng Nam Thanh chuyên về Khung và Tranh. Trong đó:

  • Khung: nhận làm khung cho các loại tranh treo tường, khung ảnh gia đình, khung bằng khen giấy khen, thay khung thay sắt xi…theo yêu cầu. Nam Thanh có rất nhiều mẫu khung với hoa văn màu sắc và độ lớn bản khác nhau để bạn chọn theo sở thích. Bạn có thể chọn dịch vụ cắt khung lấy ngay nếu muốn.
  • Bán tranh treo tường: Nam Thanh có bán nhiều dòng tranh như tranh thêu, tranh vẽ sơn dầu… Tuy nhiên sản phẩm chủ lực là các loại tranh đồng. Các mẫu tranh trống đồng, tranh tùng hạc, tranh chữ, tranh thuận buồm xuôi gió, mã đáo…khá đẹp và sang. Mua về trang trí phòng khách gia đình, trang trí văn phòng, hay làm quà tặng tân gia, quà khai trương, quà mừng thọ…cũng rất ý nghĩa.
Cửa hàng khung tranh treo tường Nam Thanh 173 Nguyễn Thái Học
Hình ảnh cửa hàng tranh và khung Nam Thanh

Quý khách có nhu cầu mua tranh hay làm khung thì cách tốt nhất là ghé qua trực tiếp. Địa chỉ cửa hàng Nam Thanh tại số 173 phố Nguyễn Thái Học – Hà Nội.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …