Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng khung & tranh treo tường 151 Nguyễn Thái Học

Cửa hàng khung & tranh treo tường 151 Nguyễn Thái Học

cửa hàng Khung & Tranh tại 151 Nguyễn Thái Học

Cửa hàng Khung & Tranh tại số 151 Nguyễn Thái Học thuộc Công ty mỹ thuật và thương mại Việt Nam. Một địa chỉ tham khảo tốt dành cho những khách hàng đang có nhu cầu mua tranh trang trí cho gia đình, văn phòng hay mua làm quà mừng tân gia, khai trương.

Tại cửa hàng hiện có trưng bày khá nhiều mẫu tranh đẹp với chủ đề và kích thước đa dạng để quý khách xem và chọn lựa. Trong đó chủ yếu là dòng tranh vẽ chất liệu sơn dầu trên vải toàn bởi các họa sĩ nhiều kinh nghiệm. Các chủ đề tranh đa dạng tự tranh phong cảnh làng quên Việt Nam, tranh phố cổ, tranh phong cảnh châu Âu, phong cảnh thiên nhiên, tranh sơn thủy, tranh động vật, tranh hoa lá,…

Bên cạnh trưng bày và bán tranh treo tường, tại cửa hàng cũng có nhận làm các loại khung tranh, khung ảnh các loại. Với nhiều mẫu khung đa dạng để chọn lựa, từ khung trơn đơn giản đến các loại khung có họa tiết hoa văn cực đẹp. Bản rộng khung đa dạng tùy vào kích thước tranh và sở thích của khách hàng.

cửa hàng Khung & Tranh tại 151 Nguyễn Thái Học
Hình ảnh cửa hàng Khung & Tranh tại 151 Nguyễn Thái Học

Quý khách có nhu cầu mua sắm có thể qua trực tiếp của hàng để xem trực tiếp mẫu mã và được tư vấn chi tiết. Hoặc điện thoại Hotline số 0916634638 để được tư vấn và đặt hàng.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …