Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng khung tranh nghệ thuật Hòa Phương 169A Nguyễn Thái Học

Cửa hàng khung tranh nghệ thuật Hòa Phương 169A Nguyễn Thái Học

Cửa hàng khung tranh Hòa Phương 169A Nguyễn Thái Học

“Người đẹp vì lụa” là câu nói truyền đời luôn luôn đúng. Một bức tranh đẹp luôn cần có một bộ khung đẹp tương xứng, khung tranh đẹp và hợp giúp tôn lên rất nhiều cho vẻ đẹp của cả bức tranh tổng thể. Nếu bạn muốn làm khung tranh treo tường đẹp nghệ thuật, khung ảnh gia đình, khung bằng khen giấy khen… Cửa hàng Hòa Phương ở 169A Nguyễn Thái Học có thể là một địa chỉ tốt đấy.

Tại cửa hàng Hòa Phương chuyên thi công, đo đạc, cắt và đóng các loại khung tranh. Có cả loại khung thông dụng đơn giản và các dòng khung nghệ thuật với hoa văn họa tiết đẹp mắt. Bạn có thể chọn mẫu khung mình thích, cửa hàng sẽ đo đạc và cắt khung vừa khít với bức tranh, hình ảnh, bằng khen…của bạn. Có dịch vụ làm nhanh lấy ngay theo yêu cầu.

Bên cạnh làm khung tranh ảnh, cửa hàng Hòa Phương còn trưng bày và bán sẵn các loại tranh treo tường. Đặc biệt là dòng tranh đồng mĩ nghệ. Như tranh trống đồng, tranh chữ đồng, tranh phong thủy…có bán cả hoàng phi, câu đối…

Cửa hàng khung tranh Hòa Phương 169A Nguyễn Thái Học
Hình ảnh cửa hàng khung tranh nghệ thuật Hòa Phương

Quý khách có nhu cầu làm khung tranh theo yêu cầu hay mua các loại tranh đẹp hãy ghé qua trực tiếp để tham khảo. Cửa hàng khung tranh Hòa Phương có địa chỉ tại số 169A Nguyễn Thái Học – Hà Nội. Hoặc điện thoại theo số 0914121881 để được tư vấn báo giá đặt hàng.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …