Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Khung – Tranh Đẹp tại số 88 Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm,HN

Cửa hàng Khung – Tranh Đẹp tại số 88 Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm,HN

Cửa hàng Khung - Tranh Đẹp tại 88 Cầu Diễn, Từ Liêm

Quý khách hàng ở quận Bắc Từ Liêm và khu vực lân cận đang cần tìm địa chỉ bán tranh treo tường hay làm khung tranh, khung ảnh… Dưới đây TOPnoithat sẽ giới thiệu thêm một cơ sở kinh doanh mặt hàng này để quý khách tham khảo.

Cửa hàng Khung – Tranh Đẹp có địa chỉ tại số 88 Cầu Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội. Chuyên phân phối các sản phẩm như:

  • Bán tranh treo tường: chất liệu vẽ sơn dầu và tranh in vải canvas. Chủ để tranh đa dạng để khách hàng tham khảo như tranh đồng quê Việt Nam, tranh sơn thủy, tranh phong cảnh thiên nhiên, tranh phố cổ, tranh hoa lá, tranh phong cách bắc Âu…
  • Nhận làm các loại khung tranh, khung ảnh, khung bằng khen giấy khen… Dịch vụ làm khung lấy nhanh theo yêu cầu, có nhiều mẫu khung với họa tiết và bản lớn nhỏ khác nhau để khách hàng chọn lựa.
  • Nhận làm phào chỉ tân cổ điển, mâm trần…
Cửa hàng Khung - Tranh Đẹp ở 88 Cầu Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Hình ảnh cửa hàng Khung – Tranh Đẹp

Quý khách có nhu cầu mua các loại tranh treo tường hay làm khung tranh, muốn đặt vẽ tranh theo yêu cầu… Hãy đến tham khảo trực tiếp cửa hàng Khung – Tranh Đẹp tại số 88 Cầu Diễn – Bắc Từ Liêm. Điện thoại tư vấn 0966579396.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …