Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Khung tranh ĐẠO THỊNH Số 19B Nguyễn Du – TP. Hải Dương

Cửa hàng Khung tranh ĐẠO THỊNH Số 19B Nguyễn Du – TP. Hải Dương

cua hang tranh dao thinh hai duong

Cửa hàng Khung tranh Đạo Thịnh có địa chỉ Số 19B Nguyễn Du – TP. Hải Dương, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đóng khung tranh tại TP. Hải Dương, Đạo Thịnh là nơi cung cấp dịch vụ đóng khung tranh với chất lượng và giá cả hợp lý nhất. Đến với dịch vụ đóng khung tranh quý khách hoàn toàn yên tâm bởi sự tư vấn lựa chọn khung tranh phù hợp nhất và giá cả hoàn toàn hợp lý nhất.

Cửa hàng Khung tranh ĐẠO THỊNH Số 19B Nguyễn Du - TP. Hải Dương
Hình ảnh thực tế cửa hàng Đạo Thịnh.

Các bước đóng khung tranh tại cửa hàng Đạo Thịnh được thực hiện chi tiết, tỉ mỉ và cẩn thận: kiểm tra các hạt đá của khách có bị thiếu không, nếu thiếu thì gắn thêm cho khách. Phun thêm nhũ bóng để tăng độ bóng của đá và tăng độ bám dính của keo trên vải (đối với tranh gắn đá). Kiểm tra tranh đã giặt chưa hoặc giặt sạch chưa, nếu chưa thì giặt sạch tranh trước khi đóng. Phun kim tuyến để tranh trở lên lấp lánh, phun keo chống ẩm để đảm bảo tranh treo trong thời gian dài không bị ẩm mốc (đối với tranh chữ thập)….

  • Đóng khung tranh, khung ảnh các loại
  • Đóng khung tranh thêu
  • Đóng khung tranh đính đá
  • Đóng khung tranh sơn dầu
  • Đóng khung tranh vải: Canvas
  • Đóng khung Poster
  • Đóng khung bằng khen giấy khen
  • Đóng khung giấy chứng nhận
  • Gương soi các loại: gương soi toàn thân, gương soi bàn trang điểm, gương soi nhà tắm,….

Để tìm được những khung tranh ưng ý, thì cách tốt nhất là quý khách hãy đến trực tiếp cửa hàng Khung tranh Đạo Thịnh tại địa chỉ Số 19B Nguyễn Du – TP. Hải Dương, hoặc liên hệ số điện thoại: 02203. 855. 384 – 0983. 621. 019. để được tư vấn cụ thể.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …