Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng khung tranh ảnh Lê Minh ở 288 Thượng Đình, HN

Cửa hàng khung tranh ảnh Lê Minh ở 288 Thượng Đình, HN

Cửa hàng khung tranh khung ảnh Lê Minh 288 Thượng Đình

Trong bài viết này TOPnoithat xin giới thiệu một địa chỉ chuyên làm khung tranh, trung ảnh để quý khách tham khảo khi có nhu cầu. Đó là cửa hàng khung tranh Lê Minh tại số 288 phố Thượng Đình – Thanh Xuân – Hà Nội.

Tại cửa hàng Lê Minh chuyên nhận cắt và đóng các loại khung bo theo yêu cầu khách hàng. Từ khung tranh treo tường, khung ảnh gia đình, khung bằng khen giấy khen…

Có nhiều mẫu khung với họa tiết hoa văn, màu sắc và độ rộng bản khung khác nhau để quý khách chọn lựa. Nhận làm khung lấy nhanh.

Cách tốt nhất để làm khung là quý khách đến trực tiếp cửa hàng. Trước khi đi cần đo đạc kích thước lòng tranh để đặt khung cho khớp. Nếu tranh, ảnh kích thước nhỏ có thể mang trực tiếp đến cửa hàng để đóng khung cho chuẩn xác.

cửa hàng khung tranh ảnh Lê Minh tại 288 Thượng Đình
Hình ảnh cửa hàng khung tranh ảnh Lê Minh

Địa chỉ cửa hàng khung tranh ảnh Lê Minh tại 288 Thượng Đình. Số điện thoại liên hệ là 0243558946.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …