Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Khóa cửa MINH HIẾU Số 301 Ngô Gia Tự – Suối Hoa – TP. Bắc Ninh

Cửa hàng Khóa cửa MINH HIẾU Số 301 Ngô Gia Tự – Suối Hoa – TP. Bắc Ninh

cua hang khoa cua minh hieu bac ninh

Ổ khóa tuy là vật nhỏ nhưng có tác dụng bảo vệ an toàn cho tài sản, tính mạng của con người cho nên khách hàng thường quan tâm chất lượng của chúng hơn là giá bán trên thị trường. Chính vì thế các sản phẩm ổ khóa thường được lựa chọn rất kỹ càng để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà bạn. Bởi vậy, để bảo vệ ngôi nhà của mình, hãy cùng TOPnoithat tìm cửa hàng cung cấp thiết bị khóa cửa thương hiệu JEP tại TP. Bắc Ninh. Đó là cửa hàng Khóa cửa Minh Hiếu ở Số 301 Ngô Gia Tự – Suối Hoa – TP. Bắc Ninh, là cơ sở uy tín cung cấp các thiết bị khóa, bản lề thủy lục chính hàng JEP.

Cửa hàng Khóa cửa MINH HIẾU Số 301 Ngô Gia Tự - Suối Hoa - TP. Bắc Ninh
Hình ảnh thực tế cửa hàng Minh Hiếu.

Khóa inox JEP được sản xuất tại Việt Nam trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản, theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2008. Tay nắm và ốp khóa của khóa cửa inox JEP được làm từ Inox SUS201 hoặc SUS304 nguyên tấm hoặc nguyên cây. Tay ốp của khóa JEP có độ bền vĩnh cửu, dù sau quá trình sử dụng hàng chục năm, màu sắc, bề mặt sản phẩm vẫn như mới, ngay cả với các khu vực khí hậu khắc nghiệt, gần biển.
Các chi tiết bên trong bộ khóa được chế tạo tinh tế, chính xác bằng các nguyên liệu cao cấp. 100% các chi tiết đều được kiểm thử cẩn thận với độ dung sai cho phép rất thấp, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản.
Các sản phẩm khóa cửa bằng inox của JEP hoạt động ổn định, bền bỉ, rất ít khi xảy ra hỏng hóc, sự cố nếu được lắp đặt chuẩn xác, cẩn thận. Các loại khóa cửa inox thương hiệu JEP tại cửa hàng Khóa cửa Minh Hiếu luôn được ưa chuộng do đã khẳng định được giá trị, chất lượng kỹ thuật, mỹ thuật vượt trội so với các sản phẩm khóa cửa của các hãng khác.

  • Khóa Đại Sảnh, Khóa Tay Gạt, Khóa Tay Nắm Tròn, Bản Lề Thủy Lực, Phụ Kiện Cửa
  • Khóa Đồng, Khóa Đồng Mạ Vàng, Khóa Inox, Khóa Hợp Kim
  • Khóa Cửa Đại Sảnh, Khóa Cửa Chính, Khóa Cửa Thông Phòng, Khóa Phòng Vệ Sinh, Khóa Cửa Sắt, Cửa Chống Cháy, Khóa Cửa Nhôm, Cửa Nhựa
  • Phụ Kiện Cửa Kính,…tất cả các thiết bị khóa và bản lề thủy lực đều được nhập khẩu chính hãng, an toàn khi sử dụng.

Khách hàng đang có nhu cầu thay khóa cửa cho ngôi nhà mình thêm an toàn. Hãy đến cửa hàng Khóa Minh Hiếu tham quan trực tiếp các mẫu mã của sản phẩm và chọn mua cho mình những sản phẩm phù hợp với gia đình mình. Tại địa chỉ cửa hàng: Số 301 Ngô Gia Tự – Suối Hoa – TP. Bắc Ninh. Hoặc liên hệ cửa hàng qua số Hotline: 0982. 824. 525 để được tư vấn và báo giá.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …