Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng KHOA CHÚC Phố Ga Đỗ Xá – Thường Tín – HN

Cửa hàng KHOA CHÚC Phố Ga Đỗ Xá – Thường Tín – HN

Cửa hàng KHOA CHÚC Phố Ga Đỗ Xá - Thường Tín - HN

Phong thủy là điều rất quan trọng trong cuộc sống người Việt Nam ta. Phong thủy có tầm ảnh hưởng trong mọi vấn đề to lớn như xây nhà cũng cần xem phong thủy, xây cổng cũng xem phong thủy… Tượng gỗ cũng vậy , chúng không chỉ là một món đồ trang trí đơn thuần mà là một vật phẩm phong thủy mang tới rất nhiều may mắn và phước lành cho gia đình. Bài viết dưới đây, Topnoithat chúng tôi xin giới thiệu cho quý khách những điạ chỉ cửa hàng bán và cửa hàng Khoa Chúc,chuyên cung cấp đồ gỗ nội thất cũng như bán tượng gỗ có địa chỉ tại: Phố Ga Đỗ Xá – Thường Tín – HN.

Cửa hàng KHOA CHÚC Phố Ga Đỗ Xá - Thường Tín - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Khoa Chúc.

Cửa hàng Khoa Chúc trưng bày nhiều mẫu mã đồ gỗ nội thất và tượng gỗ, đồ thờ có nhiều hình dáng và hoa văn được chạm khắc cầu kì, từ những nguyên liệu gỗ tự nhiên quý hiếm: gỗ trắc, gỗ hương đá, gỗ pơ mu, gỗ gõ, gỗ mun…

Khách hàng khi đến cửa hàng sẽ được tham quan các sản phẩm đang trưng bày tại cửa hàng như:

  • Đôn gỗ tròn, đôn gỗ lục giác, tượng phật gỗ, tượng chim đại bàng, hồ lô gỗ…
  • Bàn thờ thần thổ địa, khung ảnh thờ, hoành phi câu đối, sập thờ…
  • Bàn ghế, giường tủ, kệ ti vi, tranh phong thủy,….

Ngoài bán sản phẩm nọi thất và đồ thất thờ ra cửa hàng Khoa Chúc còn nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng, và có dịch vụ khi mua hàng tại cửa hàng như vận chuyển và lắp đặt miễn phí tại cửa hàng.

Để muaq được những sản phẩm ung ý và phù hợp với phong thủy nhất. Cách tốt nhất là khách hàng đến trực tiếp cửa hàng Khoa Chúc để tham quan và được nhân viên tư vấn tại địa chỉ cửa hàng: Phố Ga Đỗ Xá – Thường Tín – HN, điện thoại của cửa hàng: 0915. 638. 718.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …