Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng KHẢI HƯỜNG Số 384 Trương Định – Hoàng Mai – HN

Cửa hàng KHẢI HƯỜNG Số 384 Trương Định – Hoàng Mai – HN

Cửa hàng KHẢI HƯỜNG Số 384 Trương Định - Hoàng Mai - HN

Qúy khách hàng đang sinh sống trên thành phố Hà Nội, vừa hoàn thiện song ngôi nhà của mình. Nhưng chưa biết mua sản phẩm hoàn thiện như gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh ở cửa hàng nào vừa có nhiều mẫu mã sang trọng, hiện đại và chất lượng sản phẩm thì có uy tín, có thương hiệu nổi tiếng. Hôm nay, Topnoithat giới thiệu cho quý khách cửa hàng tại Hà Nội. Đó là cửa hàng Khải Hường có địa chỉ số 384 Trương Định – Hoàng Mai – HN, quý khách hãy đến tham quan và cảm nhận mẫu mã và chất lưỡng sản phẩm tại cửa hàng Khải Hường nhé!

Cửa hàng KHẢI HƯỜNG Số 384 Trương Định - Hoàng Mai - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Khải Hường.

Cửa hàng Khải Hường với bề dày kinh nghiệm trong buôn bán các sản phẩm hoàn thiện cho các công trình như gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh thương hiệu Linax. Cửa hàng luôn bảo đảm với quý khách về chất lượng sản phẩm. quý khách khi đến tham quan cửa hàng, sẽ được nhân viên tư vấn tận tình về công năng của các sản phẩm.

Tại cửa hàng Khải Hường đang trưng bày các sản phẩm như:

  • Gạch ốp lát: Đồng Tâm, Thạch Bàn, Taicera, Prime, Trung Quốc cao cấp…sản phẩm có nhiều hoa văn và kích thước phù hợp cho các công trình của quý khách
  • Thiết bị vệ sinh: chậu rửa, bồn tắm, sen vòi các loại, gương kính phòng tắm, bồn cầu và các sản phẩm phụ kiện dùng cho phòng tắm đều có thương hiệu nổi tiếng như : INAX, Caesar, American Standard
  • Bình nóng lạnh: Ferroli, Ariston, Prime

Ngoài ra cửa hàng Khải Hường còn nhận tư vấn, thiết kế, thi công các công trình hoàn thiện như nhà ở, văn phòng, nhà nghỉ khách sạn, trường học….và nhiều công trình cộng khác.

Khách hàng đang có nhu cầu mua sản phẩm về gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh cao cấp, hãy đến trực tiếp cửa hàng Khải Nhung để được tư vấn về sản phẩm, cũng như dịch vụ của cửa hàng tại địa chỉ: Số 384 Trương Định – Hoàng Mai – HN. Số điện thoại liên hệ cửa hàng: 024. 3662. 1302 – 098. 224. 8868 để được báo giá chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

Cửa hàng gạch ốp lát – thiết bị vệ sinh tại Hà Nội

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …