Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Két sắt PHÚ TÀI Số 1009 Đê La Thành – Đống Đa – HN

Cửa hàng Két sắt PHÚ TÀI Số 1009 Đê La Thành – Đống Đa – HN

cua hang ket săt phu tai de la thanh

Két sắt là một trong những vật dụng không thể thiếu hiện nay trong các gia đình và doanh nghiệp. Tuy nhiên không dễ để có thể chọn được một loại két sắt ưng ý khi mà trên thị trường có vô số loại két sắt với nhiều công nghệ tiên tiến khác nhau. Thì cửa hàng Két sắt Phú Tài có địa chỉ Số 1009 Đê La Thành – Đống Đa – HN, là đại lý chuyên cung cấp các loại két sắt được nhập khẩu tại Việt Nam và nước ngoài cho gia đình, văn phòng, công ty, trường học,…

Cửa hàng Két sắt PHÚ TÀI Số 1009 Đê La Thành - Đống Đa - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Phú Tài.

Két sắt Phú Tài chuyên cung cấp các sản phẩm két sắt chính hãng mẫu mới năm 2021 của những thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam như: Hòa Phát, Việt Tiệp và các thương hiệu két sắt Hàn Quốc như: Kumho, Welko, Golden, Navitbank…Giảm giá khủng lên đến 30% cho mọi đơn hàng.

  • Két sắt Việt Nam: Két sắt Việt Tiệp, Két sắt Hòa Phát, Két sắt Việt Đức, Két sắt Việt Mỹ
  • Két liên doanh Hàn Quốc: Két sắt ADELBANK, Két sắt Kumho, Két sắt Welko, Két sắt Golden, Két sắt Navitbank,
  • Két sắt thép tấm Siêu cường: Két sắt Samurai Thép tấm Siêu cường xuất Mỹ, Két sắt Truly Siêu Cường xuất Mỹ
  • Két tiêu chuẩn ngân hàng: Két sắt Goldbank, Két sắt ngân hàng BMEC,
  • Két sắt cao cấp, Két sắt Truly Gold – Sắc vàng, Quý Tộc, Két sắt Gudbank báo động, Két sắt Goodwill, Két sắt Kangaroo, Két sắt DongSung, Két sắt nhập khẩu, Két sắt Booil Korea, Két sắt Bofa, Két sắt AifeiBao, Két sắt Diamond, Két sắt Honeywell, Két sắt Leeco Thái Lan

Vừa rồi TOPnoithat đã giới thiệu cho quý khách hàng một cửa hàng két sắt nằm tại đường Đê La Thành. Để giải đáp thắc mắc quý khách hàng liên hệ qua hotline: 043. 685. 9555 – 0983. 978. 775 hoặc tới tại cửa hàng Két sắt Phú Tài Số 1009 Đê La Thành – Đống Đa – HN sẽ được nhân viên tư vấn miễn phí.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …