Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng két bạc số 230 Nguyễn Lương Bằng-Đống Đa-HN

Cửa hàng két bạc số 230 Nguyễn Lương Bằng-Đống Đa-HN

cua hang ket bac o 230 nguyen luong bang

Cửa hàng Két Bạc có địa chỉ ở số 230 Nguyễn Lương Bằng- Đống Đa-Hà Nội, là một trong những cửa hàng chuyên cung cấp sản phẩm két sắt, két bạc uy tín tại Hà Nội. Cửa hang chuyên cung cấp các sản phẩm két sắt, két bạc nhập khẩu từ Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản,…

Tại cửa hàng có trưng bày rất nhiều các mẫu sản phẩm với kiểu dáng, mẫu mã đa dạng khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn cho mình. Các sản phẩm két bạc mở bằng khoá, mật khẩu, mật mã, vân tay, … các sản phẩm két sắt-két bạc chống cháy,… Ngoài ra, còn cung cấp các sản phẩm máy đếm tiền …

cua hang ket bac o 230 nguyen luong bang
Cửa hàng két bạc số 230 Nguyễn Lương Bằng-Đống Đa-HN

Quý khách hàng nếu có nhu cầu, yêu thích các sản phẩm két sắt-két bạc tại đây, đến trực tiếp cửa hàng ở số 230 Nguyễn Lương Bằng-Đống Đa-HN để xem và chọn mua các sản phẩm cí sẵn nhé. Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0932333118 để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

MYNS – THƯƠNG HIỆU ĐỒ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các sản phẩm đồ nội thất của MYNS phù hợp với các không gian VĂN PHÒNG CÔNG SỞ, TÀI C…