Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Huy Long ở 158 Nguyễn Thái Học-Đan Phượng-HN

Cửa hàng Huy Long ở 158 Nguyễn Thái Học-Đan Phượng-HN

cua hang do gia dung huy long

Nếu bạn đang muốn tìm mua các sản phẩm đồ gia dụng gia đình ở Đan Phượng, có thể tham khảo cửa hàng Huy Long ở địa chỉ số 158 Nguyễn Thái Học-Đan Phượng-HN. Có thể bạn sẽ tìm thấy sản phẩm đồ dùng gia đình mình đang cần tại đây.

Cửa hàng Huy Long có trưng bày các sản phẩm như:

  • Thiết bị vệ sinh: bồn cầu, vòi xịt, vòi sen, chậu rửa( lavabo), ….
  • Thiết bị điện: bình nóng lạnh, máy lọc nước, máy giặt, quạt điện, điều hoà, quạt điều hoà, bình năng lượng mặt trời, … cùng một số thiết bị ổ cắm, dây điện,…
cua hang do gia dung huy long
Cửa hàng Huy Long ở 158 Nguyễn Thái Học-Đan Phượng-HN

Tại cửa hàng có rất nhiều các sản phẩm, thiết bị khác nhau, quý khách hàng có nhu cầu đến trực tiếp cửa hàng ở địa chỉ 158 Nguyễn Thái Học-Đan Phượng-HN để xem và chọn mua sản phẩm nhé. Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0944 042 202 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn nhé.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:


TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

MYNS – THƯƠNG HIỆU ĐỒ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các sản phẩm đồ nội thất của MYNS phù hợp với các không gian VĂN PHÒNG CÔNG SỞ, TÀI C…