Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng HUY ĐẠT Số 101 Phố Thú Y – Hoài Đức – HN

Cửa hàng HUY ĐẠT Số 101 Phố Thú Y – Hoài Đức – HN

Cửa hàng HUY ĐẠT Số 101 Phố Thú Y - Hoài Đức - HN

Xu hướng sử dụng đèn trang tríhiện nay đang được rất nhiều khách hàng tìm kiếm và lựa chọn. Bên cạnh tính năng chiếu sáng thì những mẫu đèn trang trí còn tăng thêm chức năng thẩm mỹ, là điểm nhấn đem lại tính mỹ quan cao cho không gian nội thất mà nó đem lại. Nếu như khách hàng đang có nhu cầu, tìm chỗ bán đèn trang trí ở huyện Hoài Đức, thì hãy đến ngay địa chỉ cửa hàng Huy Đạt Số 101 Phố Thú Y – Hoài Đức – HN, là cửa hàng có uy tín trong nhiều năm chuyên cung cấp các sản phẩm đèn trang trí và vật tư thiết bị điện nước trên địa bàn huyện Hoài Đức và các huyện lân cận.

Cửa hàng HUY ĐẠT Số 101 Phố Thú Y - Hoài Đức - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Huy Đạt.

Cửa hàng Huy Đạt đã và đang từng bước khẳng định vị trí hàng đầu trong lĩnh vực đèn trang trí nội thất với những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo. Không chỉ phân phối những dòng đèn trang trí cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, Huy Đạt còn cung cấp vật tư thiết bị điện nước cho các công trình hoàn thiện.

Sản phẩm mà cửa hàng Huy Đạt đang cung cấp cho khách hàng nhiều mẫu mã như:

  • Đèn trang trí: Đèn chùm, Đèn áp trần, Đèn thả, Đèn thông tầng, Đèn treo tường, Đèn soi tranh, chiếu gương, Đèn bàn, Đèn cây
  • Vật tư thiệt bị điện nước: Phụ kiện – ống nước các hãng ,Phụ kiện ống nước nóng, ống chịu nhiệt PPR của Vesbo, Vico, Bình Minh, Máy hàn ống nước nóng, Thiết bị vệ sinh, nhà tắm,…
  • Dây điện Cadivi, Daphaco dân dụng, công nghiệp
  • Linh kiện – Thiết bị điện các hãng Sino – Panasonic dùng cho công trình, nhà. Ngoài ra cửa hàng Huân Hường còn nhận thiết kế, thi công các công trình về đèn trang trí và các thiết bị điện nước cho các công trình.

Khách hàng đang có nhu cầu mua đèn trang trí hay thuê thi công, mua các thiết bị về điện nước. Hãy đến trực tiếp cửa hàng Huy Đạt địa chỉ: Số 101 Phố Thú Y – Hoài Đức – HN. Hoặc liên hệ cửa hàng qua số điện thoại: 0976. 848. 079 để được tư vấn chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …