Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng HƯƠNG THỦY Số 68 Nguyễn Lân – Q. Thanh Xuân – HN

Cửa hàng HƯƠNG THỦY Số 68 Nguyễn Lân – Q. Thanh Xuân – HN

Cửa hàng HƯƠNG THỦY Số 68 Nguyễn Lân - Q. Thanh Xuân - HN

Bình nước nóng bị hư, quý khách đang khó chịu khi không có nước nóng dùng. Cho nên quý khách đang có ý định thay mới bình nóng lạnh cho gai đình, nhưng quý khách vẫn chưa tìm ra được cửa hàng nào, chuyên bán bình nóng lạnh có thương hiệu như Ariston, Ferolli . Vậy thì trong bài viết hôm nay, Topnothat sẽ giúp quý khách mua thiết bị bình nóng lạnh tại cửa hàng Hương Thủy có địa chỉ: Số 68 Nguyễn Lân – Q. Thanh Xuân – HN, ngoài cung cung cấp thiết bị máy nóng lạnh có thương hiệu. Cửa hàng Hương Thủy còn chuyên cung cấp các sản phẩm gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh, sàn gỗ, sàn nhựa đảm bảo uy tín chất lượng.

Cửa hàng HƯƠNG THỦY Số 68 Nguyễn Lân - Q. Thanh Xuân - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Hương Thủy.

Cửa hàng gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh Dậu Yến có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, kích thước và giá cả khác nhau. Qúy khách hàng có thể tới trực tiếp cửa hàng để lựa chọn loại ưng và phù hợp nhất.

Các sản phẩm Cửa hàng gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh Dậu Yến:

  • Gạch ốp sàn phòng khách, phòng ngủ, Gạch ốp chân tường
  • Gạch ốp lát phòng tắm và nhà vệ sinh,, Các loại gạch ốp lát sân vườn ,
  • Thiết bị vệ sinh: tủ nước, chậu rửa, bồn tiểu, bồn cầu, đèn sưởi, bình nóng lạnh…
  • Vòi và vòi hoa sen: dòng vòi, vòi, vòi bếp, vòi hoa sen, cột vòi hoa sen, Chậu inox…..
  • Sản phẩm sàn gỗ, sàn nhựa đang có bán tại cửa hàng nhiều mẫu mã hoa văn, kích thước để quý khách dễ dàng trong việc lựa chọn mua sản phẩm tại cửa hàng Hương Thủy.

Ngoài ra cửa hàng còn nhận tư vấn, thiết kế, thi công các công trình về sàn gỗ,sàn nhựa, gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh cho mọi công trình. Qúy khách hàng muốn liên hệ với Cửa hàng gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh Hương Thủy để được tư vấn và hỏi về dịch vụ cũng như sản phẩm thì có thể gọi theo số: 0978. 837. 226 – 088. 997. 9076 hoặc tới trực tiếp địa chỉ số 68 Nguyễn Lân – Q. Thanh Xuân – HN

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

Cửa hàng gạch ốp lát – thiết bị vệ sinh tại Hà Nội

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …