Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Hùng Thư 124 Lạc Trung – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cửa hàng Hùng Thư 124 Lạc Trung – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cửa hàng Hùng Thư địa chỉ: 123 Lạc Trung – Hai Bà Trưng – Hà nội

Cuộc sông hiện đại mang đến cho người dùng những lựa chọn tốt hơn về mọi mặt. Việt nam vào đang bước vào giai đoạn chuyển mình của nền kinh tế, mỗi sự phát triển đi kèm với nền kinh tế cũng phát triển. Cùng với sự phát triển này thì nhu cầu hoàn thiện phần nội thất, thiết bị vệ sinh của các công trình, nhà ở, văn phòng vô cùng quan trọng …. Trong những năm gần đây phong cách nội thất, đặc biệt là gạch ốp lát nhập khẩu đã và đang là lựa chọn hàng đầu cho các công trình xây dựng, hoàn thiện. Khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm gạch nhập khẩu hãy đến cửa hàng Hùng Thư địa chỉ: 124 Lạc Trung – Hai Bà Trung – Hà Nội để thăm quan và mua sắm nhé.

Cửa hàng Hùng Thư địa chỉ: 124 Lạc Trung – Hai Bà Trưng – Hà nội
Hình ảnh thực tế cửa hàng Hùng Thư

Cửa hàng với không gian trưng bày ngăn lắp , gọn gàng sang trọng sản phẩm gạch và các thiết bị vệ sinh vô cùng đa dạng cả về kích thước lẫn mẫu mã:

 • Gạch ốp lát nhập khẩu từ Italya,
 • Gạch nhập khẩu Tây Ban Nha
 • Gạch nhập khẩu Malaysia
 • Gạch nhập khẩu Indonesia
 • Gạch nhấp khẩu Ấn Độ
 • Gạch nhập khẩu Trung Quốc
 • Gạch thảm, gạch trang trí…
 • Sản phẩm thiết bị vệ sinh cũng được nhập khẩu : Bồn cầu, bồn tắm, vòi sen tắm, vòi rửa, chậu rửa, gương, bình nóng lạnh và sản phẩm đồ gia dụng dùng trong phần trang trí nội thất.

Các sản phẩm gạch đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất của các nước tiên tiến trên thế giới, với nhiều mẫu mã, hoa văn, kích thước sang trọng khác nhau, phù hợp cho mọi công trình.

 • Ngoài gạch ốp lát được sản xuất tại Việt Nam, cửa hàng Hùng Thư cung cấp cả sản phẩm gạch trong nước như Đồng Tâm, Vigracera, Thạch Bàn…
 • Cửa hàng còn nhận thiết kế tư vấn các công trình nội ngoại thất, gạch ốp lát…

Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm gạch trong nước hay sản phẩm gạch từ nước ngoài hãy đén tham quan trực tiếp tại cửa hàng Hùng Thư địa chỉ: 124 Lạc Trung – Hai Bà Trưng – Hà nội để được trải nghiệm và cảm nhận các sản phẩm.

Số điện thoại: 0905. 520.768 để được tư vấn trực tiếp.

Topnoitha trân trọng giới thiệu và hy vọng khách hàng mua sắm được những sản phẩm ưng ý tại đây.

Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

One Comment

 1. […] Trích nguồn: … […]

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …