Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng HƯNG LIÊN Số 24 Đê Vạn Thành – Thường Tín – Hà Nội

Cửa hàng HƯNG LIÊN Số 24 Đê Vạn Thành – Thường Tín – Hà Nội

Cửa hàng HƯNG LIÊN Số 24 Đê Vạn Thành - Thường Tín - Hà Nội

Nghề mộc đã không còn quá xa lạ trong cuộc sống của chúng ta hiện nay. Tuy nhiên nhắc về nghề mộc mỹ nghệ thì chắc hẳn nhiều người vẫn chưa biết rõ. Đây được biết đến là nghề truyền thống của Việt Nam, cũng như nghề truyền thống của làng Vạn Điểm. Trong bài viết này, Topnoithat xin giới thiệu cho khách hàng về cửa hàng Hưng Liên cũng nằm trong làng nghề Vạn Điểm có truyền thống sản xuất và bán các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ. Địa chỉ cửa hàng: Số 24 Đê Vạn Thành – Thường Tín – Hà Nội.

Cửa hàng HƯNG LIÊN Số 24 Đê Vạn Thành - Thường Tín - Hà Nội
Hình ảnh cửa hàng Hưng Liên

Cửa hàng Hưng Liên chuyên sản xuất đồ gỗ nội thất với rất nhiều mặt hàng khác nhau phong phú về mẫu mã, uy tín về chất lượng. Trong đó, bàn thờ, tủ thờ, giường, tủ, bàn,ghế…được làm bằng chất liệu gỗ là những sản phẩm chủ yếu tại đây.

Khách hàng cũng có thể đặt làm những sản phẩm với các hình thù, kiểu dáng, chất liệu riêng tùy theo sở thích của từng người.

Để mua được những sản phẩm đồ gỗ có kiểu dáng và chất liệu tốt, khách hàng hãy đến trực tiếp cửa hàng để tham quan và mua sắm những sản phẩm gỗ theo yêu cầu tại cửa hàng Hưng Liên địa chỉ: Số 24 Đê Vạn Thành – Thường Tín – Hà Nội. Hoặc liên hệ số điện thoại: 0978. 869. 248 để được tư vấn cụ thể.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …