Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng HƯNG HƯƠNG Phố Guột – Phú Xuyên – Thường Tín – Hà Nội

Cửa hàng HƯNG HƯƠNG Phố Guột – Phú Xuyên – Thường Tín – Hà Nội

Cửa hàng HƯNG HƯƠNG Phố Guột - Phú Xuyên - Thường Tín - Hà Nội

Từ lâu, thiết bị nội thất đã được xem là vật dụng không thể thiếu trong không gian sống của mỗi gia đình, bởi ngoài công năng sử dụng thì nó còn được xem là món đồ trang trí cực kỳ ấn tượng trong trong không gian sống của mỗi gia đình, bởi ngoài công năng sử dụng thì nó còn được xem là món đồ trang trí cực kỳ ấn tượng trong không gian sống. Hôm nay Topnoithat giới thiệu cửa hàng Hưng Hương chuyên bán đồ gỗ nội thất, chăn, ga, gối, đệm…có địa chỉ: Phố Guột – Phú Xuyên – Thường Tín – Hà Nội. Qúy khách ở dưới Phú Xuyên hãy ghé cửa hàng tham khảo nhé.

Cửa hàng HƯNG HƯƠNG Phố Guột -  Phú Xuyên - Thường Tín - Hà Nội
Hình ảnh thực tế cửa hàng Hưng Hương.

Có thể kể ra các mặt hàng chính đang trưng bày tại cửa hàng nội thất Hưng Hương như: các loại tủ quần áo nhiều kích cỡ và kiểu dáng, giường ngủ gỗ kích thước từ 1m6 – 1m8 – 2m, hộc tủ phụ đầu giường, bàn trang điểm cho phụ nữ. Ngoài ra tại cửa hàng còn có bán một số mẫu kệ tivi, bàn trà, bàn học sinh, giá sách kệ sách, kệ trang trí, tủ để giày dép, bảng viết mực nước, các loại ghế gấp và ghế xoay…

Bên cạnh mua sản phẩm có sẵn quý khách cũng có thể đặt đóng đồ gỗ nội thất theo yêu cầu nếu muốn. Dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nhà tiện lợi.

Ngoài ra cửa hàng còn cung cấp các mặt hàng chăn, ga, gối, đệm… có nhiều mẫu mã như đệm bông ép, chăn loong cừu, chăn siêu nhẹ, ga chun, ga trần bông, ga phủ…

Khách hảng có nhu cầu mua sắm chăn, ga, gối, đệm và các sản phẩm đồ gỗ nội thất thì hãy đến trực tiếp cửa hàng Hưng Hương địa chỉ: Phố Guột – Phú Xuyên – Thường Tín – Hà Nội. Hoặc liên hệ số điện thoại: 0912. 827. 214 để được tư vấn.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …