Home Danh Bạ nội thất Nguyên vật liệu Cửa hàng HUÂN DIỄM TT. Thường Tín – HN

Cửa hàng HUÂN DIỄM TT. Thường Tín – HN

Cửa hàng HUÂN DIỄM TT. Thường Tín - HN

Những năm gần đây, gỗ nguyên liệu nhập khẩu từ châu Phi đã và đang trở nên ngày càng quan trọng đối với Việt Nam. Nguyên liệu gỗ cửa hàng Huân Diễm địa chỉ: TT. Thường Tín – HN, đa dạng về kích thước, màu sắc gỗ phong phú, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Cửa hàng HUÂN DIỄM TT. Thường Tín - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Huân Diễm.

Các nguyên liệu gỗ xẻ Châu Phi phải đảm bảo độ ẩm, chất lượng, khối lượng đo đạt đúng yêu cầu, các kiện gỗ tuân thủ còn nguyên dây đai, nguyên kiện từ đơn vị sản xuất đến tay khách hàng sử dụng. Ngoài ra, các nguyên liệu gỗ tròn hoặc gỗ xẻ được đảm bảo rõ ràng về nguồn gốc gỗ hợp pháp và được kiểm định theo yêu cầu nhập khẩu gỗ.

Nguyên liệu gỗ bày bán tại cửa hàng Huân Diễm như:

  • Gỗ đỏ PACHY, Gỗ gõ đỏ,
  • Gỗ lim hộp xẻ phách, gỗ lim tấm 4 phân 6 phân
  • Ván sàn gỗ đỏ, gỗ xoan đào,gỗ hương đỏ….

Khách hàng có nhu cầu mua gỗ nhập khẩu từ Châu Phi về chế tác hay dùng làm các sản phẩm nội thất hãy đến trực tiếp cửa hàng Huân Diễm có địa chỉ: TT. Thường Tín – Hà Nội, của hàng trưng bày rất nhiều gỗ cho khách hàng lựa chọn. Hoặc liên hệ số điện thoại cửa hàng: 0984. 354. 488 để được mua hàng.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

Địa chỉ bán gỗ tự nhiên tại Hà Nội

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …