Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng HỢI HUYỀN – Số 309 Trường Chinh – Thanh Xuân – HN

Cửa hàng HỢI HUYỀN – Số 309 Trường Chinh – Thanh Xuân – HN

Cửa hàng HỢI HUYỀN - Số 309 Trường Chinh - Thanh Xuân - HN

Bạn muốn mua thiết bị vệ sinh? Bạn đang đi loanh quanh thành phố Hà Nội để kiếm tìm? Nhưng lại chưa biết nên mua thiết bị vệ sinh ở đâu để được đảm bảo chất lượng và chọn được những sản phẩm phù hợp với không gian, tài chính của mình. Vậy thì bạn hãy để, Topnoithat tìm giúp bạn những cửa hàng chuyên bán sản phẩm gạc ốp lát và thiết bị vệ sinh có uy tín tại Hà Nội nhé! Bạn đang ở gần phố Trường Chinh thì hãy đến tại ửa hàng Hợi Huyền có địa chỉ số: 309 Trường Chinh – Thanh Xuân – HN, cửa hàng là nơi cung cấp rất nhiều sản phẩm gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh chính hãng.

Cửa hàng HỢI HUYỀN - Số 309 Trường Chinh - Thanh Xuân  - HN
Hinhaf ảnh thực tế cửa hàng Hợi Huyền

Cửa hàng gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh Hợi Huyền là một cửa hàng chuyên kinh doanh mua bán các thiết bị vệ sinh hàng đầu Việt Nam, góp phần phục vụ cho nhu cầu ngành xây dựng phát triển lâu dài, phục vụ tốt nhất cho khách hàng trong thị trường mà cửa hàng có được.

Những sản phẩm thiết bị vệ sinh được phân phối tại cửa hàng Hợi Huyền bao gồm: bàn cầu, sen vòi, chậu rửa, gạch ốp lát,…của nhiều thương hiệu như Toto, Inax, Vigracera, với mẫu mã đa dạng, giá thành phải chăng phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng.

Sản phẩm gạch ốp lát: gạch ốp tường, gạch lát sân vườn, gạch lát nền, gạch trang trí, gạch lát bể bơi… sản phẩm có ưu điểm là chống trơ trượt, dễ lau chùi, không bị rêu mốc….

Các thiết bị điện tại cửa hàng Hợi Huyền như: bình nóng lanh,may lọc nước, và nhiều phụ kiện cho phòng tắm khác. Cửa hàng cong nhận thiết kế thi công các công trình về hoàn thiện xây dụng cho các công trình.

Để mua được những sản phẩm gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh ưng ý, thì cách tốt nhất bạn hãy đến trực tiếp cửa hàng Hợi Huyền, để tham quan mẫu mã sản phẩm cũng như cảm nhận chất lượng. Tại địa chỉ cửa hàng số 309 Trường Chinh – Thanh Xuân – HN. Số điện thoại liên hệ: 0988. 022. 611- 0988. 023. 000.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …