Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng HOẰNG NGỌ Đỗ Xá – Thường Tín – HN

Cửa hàng HOẰNG NGỌ Đỗ Xá – Thường Tín – HN

Cửa hàng HOẰNG NGỌ Đỗ Xá - Thường Tín - HN

Nghề khảm trai đã xuất hiện từ lâu và được truyền thừa qua nhiều thế hệ. Đến nay, ngành nghề độc đáo này vẫn được nhiều làng nghề tổ truyền lưu giữ bởi nó mang trong mình không chỉ là giá trị kinh tế, thẩm mỹ mà còn có giá trị văn hóa truyền thống lâu đời. Vậy khảm trai trên đồ gỗ là gì? Cùng, Topnoithat giải đáp các thắc mắc về cách khảm trai trên đồ gỗ cũng như tìm các cửa hàng chuyên về đồ gỗ nội thất chạm khảm. Khách hàng yêu thích đồ gỗ nội thất chạm khảm hãy đến cửa hàng Hoằng Ngọ địa chỉ: Đỗ Xá – Thường Tín – HN, để tìm hiểu và đặt mua những sản phẩm đồ gỗ chạm khảm ưng ý nhất nhé!

Cửa hàng HOẰNG NGỌ Đỗ Xá - Thường Tín - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Hoằng Ngọ

Toàn bộ sản phẩm cửa hàng Hoằng Ngọ được làm từ những nguyên liệu gỗ tự nhiên chạm khảm ngọc trai như gỗ sồi, gỗ dổi, gỗ xoan đào, xoan ta,… với nhiều mẫu mã của sản phẩm như: bộ bàn ghế phòng khách, bộ bàn ghế phòng ăn, giường, tủ, kệ tivi,…

  • Bộ sản phẩm phòng thờ: bàn thờ, sập thờ, hoành phi câu đối, lọ lộc bình… đều được chạm khảm một cách tỉ mỉ và sáng tạo nhất.

Và ngoài ra cửa hàng còn nhận tư vấn đặt hàng theo yêu cầu khách hàng các sản phẩm đồ gỗ chạm khảm phù hợp với mọi không gian. Cửa hàng có dịch vụ vẫn chuyển và lắp đặt miễm phí khi mua hàng tại cửa hàng.

Qúy khách có nhu cầu mua các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ nội thất hãy đến trực tiếp của hàng Hoằng Ngọ để tham quan và chọn mua cho gia đình những sản phẩm ưng ý nhất. Địa chỉ cửa hàng: Đỗ Xá – Thường Tín – HN.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …